Phát Triển Bền Vững | Nhà Xe Hải Vân
Trang chủChúng tôiPhát triển bền vững

Những con số tiêu biểu

Phát triển kinh tế bền vững

Số phương tiện vận tải Hải Vân sở hữu: 250 phương tiện
Số việc làm được tạo ra: gần 1000 việc làm

Hỗ trợ cộng đồng

Số lượt hành khách phục vụ trong các năm qua: gần 200 triệu lượt khách
Số chuyến xe/ số chỗ phục vụ miễn phí: 30 chuyến từ ~1.350 chỗ phục vụ miễn phí; riêng năm 2019 là 6 chuyến ~270 chỗ
Với Hải Vân, phát triển bền vững đảm bảo sự hài hòa của ba yếu tố: Phát triển kinh tế; Hỗ trợ cộng đồng và Bảo vệ môi trường.

Các chương trình hành động

Nhóm chủ đềChương trình hành độngKết quả đạt được
Kinh tế- Đảm bảo tăng trưởng tốt các chỉ tiêu tài chính.
- Liên tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới với chất lượng ngày một tốt hơn.
- Đưa các sản phẩm chất lượng, hiện đại vào phục vụ người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, giúp người dân tiếp cận dịch vụ vận tải hành khách chu đáo, tử tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng giao thông của Việt Nam.
- Doanh thu và lợi nhuận: $30M (2019) - Hiện Hải Vân có 5 dòng sản phẩm, 250 xe đang hoạt động, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
- Hiện đã mở rộng hoạt động tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc.
Xã hội- Tạo việc làm và thu nhập ổn định
- Trao cơ hội sử dụng xe chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo cho cộng đồng
- Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 1000 người.
- Hàng năm, Hải Vân tặng nhiều chuyến xe miễn phí cho người dân, học sinh sinh viên về quê ăn Tết; đồng thời giảm giá vé vào nhiều dịp trong năm
Môi trường- Tăng cường sử dụng các nguyên vật liệu, tài nguyên thân thiện với môi trường
- Đánh giá định kỳ chất lượng phương tiện vận tải và việc xả thải để có biện pháp xử lý kịp thời, giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường.
- Nâng cao ý thức sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng của CBNV
- Tuân thủ đúng các quy định của công ty về sử dụng, đánh giá phương tiện vận tải
Với Hải Vân, các bên liên quan là những bên có ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định từ hoạt động kinh doanh của Hải Vân, bao gồm: khách hàng; cán bộ nhân viên; cộng đồng; Chính phủ, ban ngành; báo chí – truyền thông. Thông tin, ý kiến phản hồi từ các bên liên quan là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến Công ty trong việc quản lý và vận hành cũng như sự phát triển trường tồn.

Với khách hàng

Hải Vân là thương hiệu vận tải hành khách uy tín hàng đầu hiện nay. Với tôn chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ chu đáo và tử tế, Hải Vân đề cao tầm quan trọng của việc đầu tư nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt về chất lượng dịch vụ, giúp người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm dịch vụ tiên tiến không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Thông qua đội ngũ bán hàng, trung chăm sóc dịch vụ khách hàng cũng như các kênh Facebook, website, hội nhóm, Công ty thường xuyên tương tác để hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng để phục vụ chu đáo hơn. Các sự kiện như triển lãm, hội chợ, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…là cơ hội để Công ty tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, tăng cường sự thấu hiểu khách hàng, từ đó giúp Hải Vân kết nối gần gũi, trở thành người bạn đường tin cậy của mọi khách hàng, với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao. Trong những năm qua, Hải Vân đã được ghi nhận thành tích qua một loạt các giải thưởng được ghi nhận bởi các tổ chức trong và ngoài nước.

Với nhân viên

Nguồn lực có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Công ty, Hải Vân là một môi trường làm việc đáng mơ ước bởi những nỗ lực mang đến cho mỗi CBNV điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công vượt trội, đảm bảo các quyền lợi vật chất và tinh thần của CBNV. Công ty luôn chủ động truyền thông định hướng chiến lược, kế hoạch hoạt động để mỗi CBNV đều hiểu rõ vị trí, vai trò của mình trong định hướng chung; đồng thời thường xuyên trao đổi, ghi nhận ý kiến, giải đáp các thắc mắc và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của CBNV. Sự gắn kết, tin tưởng và làm việc hết mình của CBNV là cơ sở để Hải Vân phát triển bền vững

Với Chính Phủ, Bộ, ban ngành

Hải Vân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ và luôn xác định vai trò, trách nhiệm cần đóng góp hết sức mình cho sự phát triển ngành giao thông Việt Nam. Công ty luôn thường xuyên cập nhật xu hướng vận tải toàn cầu, chủ động nghiên cứu phát triển và đưa ra các đề xuất phù hợp với thực tế trong nước, nhằm góp phần hiện đại hoá, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Đồng thời, Hải Vân luôn đưa ra các sáng kiến giúp Cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý, giám sát, như ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại vào quản trị, vận hành và báo cáo tự động theo thời gian thực, góp phần giảm thiểu sự rủi ro sai sót do quản trị thủ công; hỗ trợ đưa ra quyết định chính xác, kịp thời trong những tình huống quan trọng. Bên cạnh đó, Hải Vân là đơn vị tiên phong đưa ra các đề xuất triển khai thí điểm phục vụ hành khách trên một số tuyến đường như tuyến sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu, giúp người dân có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng cao một cách thuận tiện, góp phần hiện đại hoá và chuyên nghiệp hoá dịch vụ đưa đón sân bay, nâng cao vị thế, hình ảnh sân bay Tân Sơn Nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Với cộng đồng

Hải Vân mong muốn sâu sắc mỗi người đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận tải chất lượng cao. Với trăn trở này, hàng năm và vào những dịp thích hợp, Hải Vân luôn trao tặng các cơ hội sử dụng dịch vụ vận tải chất lượng cao cho cộng đồng, như những chuyến xe miễn phí về quê đón Tết cho cộng đồng những người đi làm, đi học xa quê như công nhân các khu công nghiệp, học sinh sinh viên…Hàng trăm chuyến xe, nhiều ngàn lượt vé đã được Hải Vân dành tặng cộng đồng với tâm nguyện ấy.
Anh Trần Văn Hùng (Thái Bình) là một trong những hành khách có mặt trên chuyến xe về quê đón Tết miễn phí do Hải Vân trao tặng. Chia sẻ lý do về quê ăn Tết muộn, anh cho biết vì công việc quá bận nên mãi tới trưa nay mới có thể về nhà ăn Tết, kịp chuyến xe cuối cùng. Khi biết tin được Hải Vân miễn phí vé xe, lại được mừng tuổi 100 nghìn đồng may mắn trong năm mới, anh rất cảm kích và xúc động. Đây như lời động viên, khích lệ về mặt tinh thần đối với những người phải về quê muộn như anh. Bởi hầu hết ai về quê vào giờ này đều vì công việc hay có lý do riêng. “Không được về quê sớm đón Tết cùng gia đình ai cũng có chút buồn, nhưng có chuyến xe miễn phí, tôi thấy vui hơn. Điều quan trọng hơn là doanh nghiệp vận tải đã xây dựng văn hóa phục vụ, động viên hành khách kịp thời”  - anh Hùng chia sẻ.
Hay như điển hình một trường hợp Hải Vân hỗ trợ đoàn khách 6 người đi từ Vũng Tàu lên HCM để kịp chuyến bay Phú Quốc. Dù xuất phát từ Vũng Tàu đúng giờ nhưng do trục đường có sự cố giao thông ách tắc ảnh hưởng tới cả tuyến khiến cả đoàn bị trễ giờ bay. Ngay lập tức, phát huy tôn chỉ Chu đáo và tử tế, Hải Vân đã bồi hoàn 100% chi phí đổi chuyển cho cả đoàn 6 người bay chuyến khác, đồng thời miễn phí vé chiều về từ sân bay TSN tới Vũng Tàu và được khách hàng đánh giá rất cao và vô cùng hài lòng.
Hải Vân luôn nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất và lâu dài cho các bên liên quan, vì sự phát triển bền vững của khách hàng, nhân viên, cộng đồng, quốc gia.
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé
& Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền Bản quyền © 2020
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN