12:01 - 09/04/2020
Bắc Hà là một địa điểm thuộc vùng Đông Bắc – Lào Cai, cách Sapa khoảng 100km. Trong những năm gần đây du lịch Bắc Hà ngày càng nhiều khách du lịch quan tâm. Và dưới đây là gợi ý về các địa điểm chắc chắn phải đến dành cho du khách khi lựa chọn đi du lịch Bắc Hà.
11:46 - 09/04/2020
Từ trước đến nay du lịch Lào Cai vốn đã rất nổi tiếng với các địa danh như Sapa hay Bắc Hà. Vậy nhưng có bao giờ bạn thắc mắc thành phố Lào Cai có gì hay chưa? Liệu du đi du lịch thành phố Lào Cai có nhàm chán không. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu các địa điểm du lịch mà bạn có thể tại thành phố này nhé.
11:34 - 09/04/2020
Nếu bạn là một con người đam mê du lịch, chắc hẳn cụm từ “du lịch Hà Khẩu” không còn xa lạ trong thời gian gần đây. Với những ai đang chuẩn bị có ý định muốn thử một lần đến đây, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật những thông tin cũng như kinh nghiệm du lịch Hà Khẩu cần thiết giúp ích cho chuyến hành trình sắp tới của mình nhé.
Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Gửi
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 10.15 đường Lương Thế Vinh, khu đô thị mới phía Đông, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Địa chỉ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Copyright © 2019 Haivangroup.All Rights Reserved.