An Toàn và Chất Lượng | Nhà Xe Hải Vân
Trang chủChúng tôiAn toàn chất lượng

An toàn và chất lượng

An toàn là ưu tiên số 1

HAIVAN tuân thủ Pháp luật và đặt An toàn của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc cải thiện liên tục Chất lượng Phương tiện và Dịch vụ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Pháp lý

HAIVAN đảm bảo là pháp nhân có đúng và đủ pháp lý kinh doanh vận tải hành khách đường bộ bằng ô tô theo quy định hiện hành của luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

2. An toàn phương tiện

Phương tiện tham gia hoạt động kinh doanh đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt của Hải Vân để đảm bảo sự an toàn, tiện nghi tốt nhất cho khách hàng. Phương tiện được quản lý và theo dõi tình trạng kỹ thuật thường xuyên. Các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và các phát sinh kỹ thuật về xe, thông tin tổng hợp về xe đều được ghi nhận trên hệ thống quản lý của Hải Vân. Với mục tiêu an toàn là số một, tất cả các phương tiện trước khi phục vụ khách hàng hàng ngày đều được thực hiện quy trình kiểm tra đảm bảo các điều kiện an toàn, các tiêu chuẩn tiện ích trước khi ra phục vụ để mang đến cho khách hàng sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến an toàn phương tiện và hệ thống.

3. Đội ngũ lái xe

Đội ngũ lái xe tham gia hoạt động kinh doanh đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt của Hải Vân để đảm bảo sự an toàn, chu đáo, trung thực, tin cậy, tử tế và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên lái xe được đào tạo về nghiệp vụ lái xe, nghiệp vụ kinh doanh và đặc biệt là mục tiêu an toàn là số 1 và được đánh giá chấm điểm xếp hạng hàng tháng theo đánh giá xếp hạng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên app HAIVAN và đội ngũ Chăm sóc Khách hàng Hải Vân.
Hàng ngày, trước khi hoạt động, mọi lái xe được kiểm tra các điều kiện về an toàn lái xe, tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để ra phục vụ. Trong ngày hoạt động, quãng đường làm việc, tốc độ vận hành và thời gian làm việc và nghỉ ngơi của lái xe được giám sát thông qua hệ thống giám sát hành trình tập trung tự động cảnh báo. Ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro có thể dẫn đến mất an toàn của người lái trên đường như thông qua các thiết bị chống buồn ngủ, cảnh báo chướng ngại vật phía trước. Đồng thời nhân viên lái xe được đào tạo các nghiệp vụ kinh doanh, giao tiếp với hành khách và tập huấn, cấp chứng chỉ sử dụng thành thạo các trang thiết bị kỹ thuật và an toàn trên xe.

4. Chính sách đảm bảo

Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Tham gia bảo hiểm hành khách đi xe
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé
& Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền Bản quyền © 2020
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN