Trang chủKhám pháĐiểm đếnHà Nội

Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội

Bật Mí 5 Các Chống Say Xe Khách Hiệu Quả

02:16 - 17/03/2021
Chứng say tàu xe là một rối loạn phổ biến xảy ra bên trong tai. Nguyên nhân là từ những chuyển động lặp đi lặp lại từ xe cộ hoặc bất kỳ chuyển động nào tác động đến phần tai trong.

Tham khảo cước vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tại một vài đơn vị chuyển phát quen thuộc

10:59 - 25/10/2020
Cước vận chuyển hàng hóa bằng ô tô đi các tỉnh từ Hà Nội là bao nhiêu? Cùng tham khảo giá cước của một vài doanh nghiệp vận tải quen thuộc hiện nay nhé.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lịch khám chi tiết theo từng khoa

09:11 - 24/10/2020
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lịch khám như thế nào? Cập nhật lịch làm việc của bệnh viện chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 có tốt không ?

06:42 - 24/10/2020
Bệnh viện mắt Hà Nội 2 là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mắt. Trong bài viết dưới đây Hải Vân sẽ đưa ra những thông tin về chất lượng, quy trình khám bệnh ra sao, thời gian làm việc thế nào,....Nếu bạn đang có nhu cầu đến khám và điều trị tại bệnh viện thì hãy xem qua những thông tin ở bài viết dưới đây nhé !

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội: Địa chỉ, Kinh nghiệm thăm khám

11:40 - 24/10/2020
Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội ở đâu, lịch làm việc, kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Xanh Pôn,.....là những câu hỏi có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên internet. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hải Vân nếu bạn có ý định đến thăm khám tại bệnh viện nhé.

Bệnh viện phổi Hà Nội: địa chỉ và các thông tin cần biết

09:01 - 24/10/2020
Bệnh viện phổi Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân hô hấp từ rất nhiều nơi đổ về. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về địa chỉ thời gian, quy trình khám chữa bệnh tại đây cùng chúng tôi nhé

Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện đa Khoa Tâm Anh Hà Nội

02:06 - 24/10/2020
Bệnh Viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới. Để giúp bạn có cái nhìn đúng và đầy đủ Hải Vân sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về chuyên khoa, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và lịch khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện mắt Hà Nội - Sài Gòn có tốt không?

02:00 - 24/10/2020
Bạn đang có nhu cầu thăm khám các bệnh về mắt nhưng vẫn đang băn khoăn về dịch vụ tại bệnh viện mắt Hà Nội Sài Gòn. Liệu dịch vụ ở đây có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ và chất lượng thăm khám của bệnh viện nhé!

Top 10 phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội

04:10 - 24/10/2020
Top các phòng khám nha khoa tại Hà Nội để mọi người tham khảo. Trong giới hạn top 10 không thể liệt kê được hết tất cả những phòng khám nha khoa tại Hà Nội. Tuy nhiên , hãy cùng Hải Vân tìm hiểu để mọi người có thể đưa ra lựa chọn tốt và ưng ý nhất.

Bệnh viện Tim mạch Hà Nội và những điều cần biết

05:06 - 24/10/2020
Bệnh viện tim mạch Hà Nội nằm ở đâu, có nên chọn bệnh viện tim mạch Hà Nội để chữa bệnh không, bảng giá dịch vụ chữa bệnh tại bệnh viện tin Hà Nội như thế nào, kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tim Hà Nội ra sao,... Đây là những câu hỏi được quan tâm và có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên internet. Bài viết dưới đây Hải Vân sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó, đừng bỏ lỡ nhé.
Xem thêm
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN