10:59 - 09/04/2020
Hội An chắc hẳn là điểm đến quen thuộc, không còn xa lạ gì với các tín đồ du lịch. Không chỉ có những địa điểm đậm chất hoài cổ đặc trưng, Hội An còn được biết đến với sự đa dạng về ẩm thực làm say mê bao con người đến đây. Dành cho những ai còn đang băn khoăn “Đi Hội An ăn gì?”, dưới đây là những gợi ý những món ăn nổi tiếng dành cho du khách.
10:45 - 09/04/2020
Hội An có gì? Hay đến Hội An chơi gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đến với phố Hội. Nếu bạn đang có ý định đến phố Hội mà chưa biết phải chơi gì ở Hội An thì hãy để Hải Vân giúp bạn nhé.
10:36 - 09/04/2020
Hội An từ trước đến nay vốn dĩ đã là một thành phố đậm nét văn hóa với những ngôi nhà cổ có tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Chính vì vậy, việc khám phá những ngôi nhà cổ Hội An là điều mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Phố Hội. Sau đây là ba ngôi nhà tiêu biểu mà Hải Vân gợi ý cho chuyến đi của bạn:
Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Gửi
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 10.15 đường Lương Thế Vinh, khu đô thị mới phía Đông, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Địa chỉ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Copyright © 2019 Haivangroup.All Rights Reserved.