Hành Lý Xe Khách | Nhà Xe Hải Vân
Trang chủDịch vụXe liên tỉnhHành lý

Hành lý

Mỗi chiếc xe của chúng tôi đều trang bị không gian cho hành lý của bạn. Để chuyến đi của bạn dễ chịu và an toàn nhất có thể, chúng tôi mong bạn đọc các điểm sau về quy định hành lý của chúng tôi.
Khi di chuyển với chúng tôi bạn sẽ được miễn phí:
- Một hành lý xách tay (tối đa 42 x 30 x 18 cm, tối đa 15kg)
- Một túi nhỏ đựng vật dụng cá nhân như balo, túi xách, túi quần áo túi quà, túi laptop, túi máy ảnh
Vì lý do an toàn, hành lý xách tay của bạn nên được cất gọn trong tủ để đồ ở ghế ngồi của bạn, giúp các lối thoát hiểm được thông thoáng phòng trường hợp khẩn cấp. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả hành lý của bạn được dán nhãn với tên và địa chỉ của bạn để tránh mọi nhầm lẫn. Các tài xế thân thiện của chúng tôi rất vui lòng giúp bạn xếp hành lý vào các khoang hành lý.

Hành lý bổ sung

Hành lý bổ sung không được vượt quá kích thước và trọng lượng của hành lý du lịch vì vậy bạn vui lòng trả một khoản phí bổ sung nếu vượt quá quy định về hành lý. Việc đăng ký thêm hành lý có thể được thực hiện qua điện thoại sau quá trình đặt vé thông qua số điện thoại 19006763. Sau đó bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của HAIVAN. Xin lưu ý, chúng tôi không đảm bảo chắc chắn rằng mỗi khách sẽ có đủ không gian cho nhiều hơn một kiện hành lý trên xes, vì vậy vui lòng đặt sớm nếu bạn có nhu cầu bổ sung hành ly.

Xe máy hoặc xe đạp

Nhiều tuyến xe của chúng tôi cho phép bạn mang xe đạp hoặc xe máy có kích thước tiêu chuẩn. Vui lòng nêu rõ khi đặt chỗ hoặc gọi đến số điện thoại của phụ trách hàng hóa của chúng tôi trước giờ khởi hành ít nhất 6 tiếng.
Hải Vân: 19006763

Hành lý đặc biệt & Hàng Hóa

Đối với những hàng hóa lớn hơn hành lý đã được quy định hoặc quý khách muốn gửi hàng vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ số điện thoại hotline 19006763 để được hỗ trợ.

Quên hành lý của bạn?

Vui lòng khai báo hành lý bị mất của bạn tại đây hoặc gọi cho tổng đài CSKH của chúng tôi số điện thoại 19006763 để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé
& Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền Bản quyền © 2020
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN