Hệ thống giải trí

 

Phim ảnh

Những nội dung phim ảnh trên xe luôn được lựa chọn phù hợp và cập nhật mới nhất. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim bom tấn còn đang nóng hổi ngoài rạp, những bộ phim lãng mạn để cùng thư giãn với bạn đồng hành, hay những thước phim hài hước để thổi bay những cảm giác mệt mỏi vì phải di chuyển lâu.

Âm nhạc

Nếu bạn không phải là fan của phim ảnh, bạn hoàn toàn có thể thư giãn bằng những bản nhạc du dương, hoặc đắm chìm trong những bản Rock sôi động nhất.

Chơi game

Bạn cũng có thể giải trí bằng những trò chơi nho nhỏ thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Nếu bạn đi cùng trẻ em, đây là công cụ hữu hiệu nhất để dỗ dành bé ngoan ngoãn, bớt mệt mỏi cho cả bé và bạn.

Ý kiến phản hồi

Hệ thống giải trí cũng là nơi bạn có thể dễ dàng đưa ra các đánh giá, ý kiến của mình về dịch vụ của Haivan. Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến của bạn để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, đem lại cho bạn những hành trình ngày càng tuyệt vời hơn nữa.

Và còn nhiều hơn nữa...

Haivan không chỉ hài lòng với những cái hiện tại, chúng tôi liên tục nâng cấp, tìm tòi và sáng tạo ra những tiện ích giúp bạn và gia đình có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Gửi
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 10.15 đường Lương Thế Vinh, khu đô thị mới phía Đông, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Địa chỉ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Copyright © 2019 Haivangroup.All Rights Reserved.