Bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang: Thông tin các xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang

11:57 - 30/08/2020

Bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang là địa chỉ không mấy xa lạ với hành khách bên cạnh bến xe Mỹ Đình. Bài viết dưới đây cung cấp tất cả thông tin các xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang giúp bạn có cái nhìn tổng quan, cũng như có nhiều lựa chọn hơn cho mình. 

Thông tin chung về bến xe Gia Lâm 

Bến xe Gia Lâm là một trong 4 bến xe lớn nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội địa chỉ tại số 09 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội. Đây là nơi tập trung chủ yếu của các xe liên tỉnh phía Bắc như Hà Nam, Nam Định, Tuyên Quang, Thái Nguyên,....

 

Bến xe Gia Lâm - Hà Nội

Bến xe Gia Lâm - Hà Nội

Trong đó Gia Lâm - Tuyên Quang chỉ là một nhánh nhỏ trong hàng ngàn chuyến xe ra vào bến Gia Lâm mỗi ngày. 

Xe khách bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang

 

Xe đi Tuyên Quang từ bến Gia lâm

Xe đi Tuyên Quang từ bến Gia lâm

Theo tìm hiểu từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang tuy không có nhiều xe, đa dạng bằng các bến khác như Mỹ Đình hay Yên Nghĩa nhưng vẫn có đủ để phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại. 

Xe Chiêm Nhiệm

Chiêm Nhiệm là một trong số ít những nhà xe Tuyên Quang đi Gia Lâm còn hoạt động. Xe hoạt động dưới dạng xe ngồi tuyến cố định và mỗi ngày chỉ có một chuyến duy nhất. 

Xuất phát tại bến Gia Lâm đi Tuyên Quang lúc 6:10 sáng trung bình mất 2 tiếng 30 phút để đến Tuyên Quang. Giá vé cho mỗi chuyến là 90.000 VND 

Lưu ý: bạn nên ra bến xe trước khoảng 30 phút để chọn chỗ ngồi ưng ý trước khi đi nhé.

Nhà xe Tấn Lợi 

Một nhà xe giường nằm khác hiện đang đón khách tại bến Gia Lâm là Tấn Lợi. Gia Lâm chỉ là một điểm nằm trong lộ trình của nhà xe từ Tuyên Quang đi bến xe Cầu Rào (Hải Phòng), tuy nhiên xe vẫn dừng đỗ tại đây khoảng 30 phút mỗi lượt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Xe xuất bến Hải Phòng lúc 14:00 hàng ngày và qua Gia Lâm khoảng 16:00 chiều, thời gian đi từ Gia Lâm về Tuyên Quang mất khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ. Giá vé cho mỗi chuyến khoảng 120.000 VND

An Phát Limousine

Trên thực tế có cực ít xe limousine hạng sang từ Gia Lâm về Tuyên Quang, trong đó An Phát là một nhà xe như vậy. Với 100% xe là limousine cao cấp 9 chỗ, chất lượng dịch vụ tốt đội ngũ lái xe nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng trên từng chuyến đi của mình. 

Xe chạy với tần suất dày đặc từ 4:00 - 21:00 hàng ngày, mỗi chuyến chỉ cách nhau khoảng 1h đồng hồ đảm bảo giờ nào khách cũng có xe đi. 

Giá vé từ Gia Lâm về Tuyên Quang: 150.000 VND, thời gian đi khoảng hơn 2 tiếng.m

Lưu ý nhỏ dành cho bạn

Lượng xe đi Tuyên Quang tại bến Gia Lâm không nhiều nên để muốn chủ động về lịch trình bạn có thể lựa chọn bằng bến xe Mỹ Đình hoặc Yên Nghĩa chẳng hạn. 

 

Quá tải tại các bến xe hiện tượng thường gặp mỗi dịp lễ tết

Quá tải tại các bến xe hiện tượng thường gặp mỗi dịp lễ tết

Thêm nữa là tại đây tình trạng chặt chém giá vé xảy ra rất phổ biến, để tránh tình trạng này các bạn nên mua vé ngay tại các quầy vé trong bến trước khi lên xe và tránh xa các cò mồi xe. 

Vào các dịp cuối tuần hoặc lễ tế thì không chỉ có bến xe mà các xe khách cũng trở nên quá tải. Chính vì thể để không muốn chen chúc, các bạn nên đặt vé sớm trước ít nhất là 3-4 ngày tại các quầy vé để vừa có vé đi mà lại không bị ép giá quá cao ngày lễ. 

Trên đây là thông tin về bến xe Gia Lâm, các xe chạy tuyến Gia Lâm - Tuyên Quang cho các bạn cần biết. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các tuyến xe quý độc giả có thể truy cập ngay tại đây. Trân trọng! 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Gửi
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 10.15 đường Lương Thế Vinh, khu đô thị mới phía Đông, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Địa chỉ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Copyright © 2019 HAIVAN.All Rights Reserved.