Review một số xe gửi hàng Hà Nội đi Sơn La

11:10 - 04/09/2020

Bạn muốn gửi hàng Hà Nội đi Sơn La nhưng chưa biết tham khảo những nhà xe nào? Bạn muốn tham khảo xem dịch vụ của nhà xe nào tốt? Hãy cùng Hải Vân điểm qua một số nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Sơn La nhé.

>>> Gửi hàng hóa và đặt vé khách giường nằm Hà Nội - Sơn La uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Xe khách

     Nhà xe Hải Vân

Nhà xe Hải Vân trực thuộc công ty Liên doanh vận chuyển Quốc tế Hải Vân - một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vận chuyển hành khách và hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Sơn La mà Hải Vân cung cấp rất được nhiều người tin dùng nhờ sự chu đáo của nhân viên, cẩn thận trong khâu đóng hàng, xếp hàng để không bị méo móp, dập nát hay hư hỏng mà giá cả lại rất phải chăng.

Hải Vân rất uy tín trong lĩnh vực vận chuyển

Hải Vân rất uy tín trong lĩnh vực vận chuyển

Với việc gửi hàng cùng xe khách của Hải Vân thì bạn có thể nhận hàng chỉ sau 6h xe chạy ở cả 2 đầu Hà Nội hoặc Sơn La. Nhân viên đến lấy hàng và giao hàng tận nơi nên các thủ tục cũng không quá rườm rà.

Để đăng ký gửi hàng, bạn có thể gọi qua hotline 1900-6763 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

     Nhà xe Lệ Sơn

Lệ Sơn cũng là một trong những đơn vị có tiếng trong dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa. Lệ Sơn nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe khách, kết hợp với vận chuyển hành khách, được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi khi thời gian giao hàng cũng bằng giờ xe chạy, nhận và giao hàng tận nơi, có hẹn trước, chi phí hợp lý.

Xe khách Lệ Sơn

Xe khách Lệ Sơn

Ngoài ra, lộ trình giao hàng của Lệ Sơn cũng có chứng từ nên khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ, điều đó đã được minh chứng qua sự tin tưởng của khách hàng.

Xe tải

     Nhà xe Thiên Phú

Thiên Phú là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Tây Bắc bằng xe tải có uy tín. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Sơn La cũng được Thiên Phú chăm sóc chu đáo qua từng khâu.

Quy trình gửi hàng của Thiên Phú được thực hiện qua các bước: đăng ký gửi hàng tại kho hoặc báo nhân viên đến lấy, báo giá cược vận chuyển, xác nhận chuyển hàng, xếp hàng lên xe tải lớn, xe chuyển hàng đi và cuối cùng là giao hàng, thanh toán.

Xe vận tải Thiên Phú

Xe vận tải Thiên Phú

Việc vận chuyển bằng xe tải lớn sẽ tốn thời gian hơn xe khách do số lượng hàng hóa lớn và nhiều hàng cồng kềnh.

     Nhà xe Trường An

Một đơn vị vận chuyển bằng xe tải khác để các bạn tham khảo là Trường An. Đây không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Sơn La mà còn có cả các tỉnh Tây Bắc khác như Lao Cai, Điện Biên,... hay các tỉnh miền Trung, miền Nam, miền Tây như Đà Nẵng, Tp. HCM, Nha Trang, Phú Yên, Long An,...

Xe container chở hàng của Trường An

Xe container chở hàng của Trường An

     Nhà xe Bắc Tiên Phong

Một gợi ý nữa Hải Vân muốn giới thiệu cho các bạn là nhà xe Bắc Tiên Phong - một đơn vị có 5 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự và quy mô đang tiếp tục được mở rộng và hoàn thiện.

Xe tải giao hàng của Bắc Tiên Phong

Xe tải giao hàng của Bắc Tiên Phong

Xe tải của Bắc Tiên Phong chạy vào 12h trưa hoặc 9h tối mỗi ngày, thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Sơn La là 3 ngày. Như vậy, giống như những hãng giao hàng bằng xe tải khác thì thời gian giao hàng ở đây cũng chậm hơn so với xe khách.

Không chỉ nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Sơn La, nhà xe này còn cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn và Hà Nội, các bạn có thể truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là review về những nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Sơn La mà Hải Vân muốn gửi đến khách hàng, từ đó các bạn sẽ có những lựa chọn thiết thực và phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn.

>>> Gửi hàng hóa và đặt vé khách giường nằm Hà Nội - Sơn La uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN