Xe Hà Nội Điện Biên chuyến muộn nhất của các nhà xe

03:00 - 02/09/2020

Hiện nay có rất nhiều nhà xe Hà Nội Điện Biên phục vụ nhiều khung giờ, nhưng bạn có biết chuyến trễ nhất là mấy giờ không? Hãy cùng Hải Vân tìm hiểu các tuyến xe phục vụ muộn nhất là mấy giờ nhé.

>>> Đặt vé xe khách giường nằm Hà Nội đi Điện Biên uy tín,chất lượng : Tại Đây

Hải Vân: Phục vụ chuyến trễ nhất là 20h15p

Hải Vân đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng khu vực Tây Bắc đặc biệt là tuyến xe Hà Nội Điện Biên. Với hơn 10 kinh nghiệm vận chuyển hành khách của mình, Hải Vân luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Với hệ thống xe giường nằm cao cấp, thiết kế chiều dài phù hợp với nhiều đối tượng, bên cạnh đó còn có chức năng điều khiển tư thế để tạo sự thoải mái nhất cho hành khách. Ngoài ra mỗi chiếc chăn, cái gối đều được nhân viên của Hải Vân chuẩn bị một cách chu đáo nhất, lên xe bạn cũng đừng quên nước uống và khăn lạnh được phục vụ miễn phí nhé.

xe-ha-noi-dien-bien-chuyen-muon-nhat-cua-cac-nha-xe
Hải Vân phục vụ khách hàng dòng xe hiện đại

Với khung giờ phục vụ trễ nhất là 20h15p cho chuyến Hà Nội Điện Biên (10 tiếng di chuyển), cùng với giá vé vô cùng hợp lý:

  • Xe Economy 44 chỗ: 320.000 đồng
  • Xe Royal 34 chỗ: 415.000 đồng

Để liên hệ đặt vé bạn có thể sử dụng 3 cách sau:
Đặt vé qua app HaiVan

  •   Android: https://bit.ly/android_haivan_app
  •   IOS: https://bit.ly/IOS_haivan_app

Thông qua website https://haivan.com/
Gọi vào hotline: 19006763

Hưng Thành

Đây cũng là một cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển khu vực tỉnh Tây Bắc, vì vậy Hưng Thành đã xây dựng được uy tín của mình với nhiều khách hàng. 
Với giá vé 320.000 đồng và tuyến trễ nhất từ Bến xe Mỹ Đình đi Điện Biên là 18h45p. Nên bạn phải cân nhắc thật kỹ khi lựa quyết định đặt vé nhé.

Tiến Tuế

Thêm một nhà xe Hà Nội Điện Biên chuyến muộn để bạn lựa chọn là Tiến Tuế. Tuy xe phục vụ trễ nhất là 20h15p nhưng mức giá có phần cao hơn (375.000 đồng/vé) Hải Vân và các nhà xe còn lại, nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cần tính toán thật ràng trước khi lựa chọn.

Nam Liên

Nam Liên phục vụ hành khách di chuyển đi Điện Biên bằng xe giường nằm hiện đại 40 chỗ êm ái, với mức giá khoảng 350.000 đồng/vé. Nhưng nhược điểm lớn của nhà xe này là kết thúc tuyến khá sớm (19h15p), nên sẽ không phù hợp với những hành khách có giờ tan ca trễ.

 

Xe Nam Liên chỉ phục vụ đến 19h hơn

Thắng Nguyệt

Đây là một cái tên khá mới trên tuyến đường Hà Nội đi Điện Biên. Hãng phục vụ xe giường nằm 40 chỗ, nhưng chỉ chạy duy nhất 1 chuyến trong ngày là 19h, nên bạn phải cân nhắc khung giờ hợp lý trước khi quyết định chọn Thắng Nguyệt nhé.

Thông Lan

Đây là một trong những nhà xe cũng được nhiều hành khách nhắc đến, với mức giá vé là 375.000/vé bạn sẽ được di chuyển bằng xe giường nằm 40 chỗ. Nhưng điều đáng tiếc ở nhà xe này là tuyến cuối chỉ phục vụ đến 16h30p, nên sẽ không phù hợp với những bạn muốn di chuyển muộn.

 

Nhà xe Thông Lan phục vụ đến 16h30p

Nhà xe Khánh Lệ

Một địa chỉ cũng khá quen thuộc với nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển các tỉnh Tây Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự đầu tư về những dòng xe chuyên nghiệp nên Khánh Lệ cũng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Qua những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy ngoại trừ Hải Vân phục vụ đến 20h15p thì các nhà xe khác đều kết thúc rất sớm (thậm chí có nhà xe chỉ chạy một chuyến). Mong rằng với những thông tin về xe Hà Nội Điện Biên chuyến muộn nhất bạn đã có cho mình một lựa chọn thông minh. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé.

>>> Đặt vé xe khách giường nằm Hà Nội đi Điện Biên uy tín,chất lượng : Tại Đây

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN