Xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn - cách thuê/đặt xe chi tiết

02:11 - 05/08/2020

Xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn có 2 hình thức phổ biến được nhiều người biết đến là thuê và đặt xe, trong đó Hải Vân là một trong số ít những nhà xe có đầy đủ cả 2 loại dịch vụ trên để phục vụ khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các cách để đặt/thuê xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn nhé.

Đi Sài Gòn từ Vũng Tàu bằng cách nào? 

Sài Gòn cách Vũng Tàu khoảng 110km đường bộ, nếu không sử dụng phương tiện cá nhân thì hành khách tuyến này thường lựa chọn 2 cách chính là thuê xe riêng hoặc đặt xe khách. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu di chuyển các bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp cho chuyến hành trình của mình. 

Có rất nhiều nhà xe trên tuyến hiện tại đã và đang cung cấp những dịch vụ này như Hải Vân, Hoa Mai, Thành Vinh….Trong đó Hải Vân là một nhà xe tiêu biểu, có nhiều cách đặt xe, thuê xe linh hoạt và tiện lợi, chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về cách đặt xe và thuê xe của hãng này tại Vũng Tàu để tiện theo dõi nhé. 

Chi tiết cách thuê và đặt xe từ Vũng Tàu nhà xe Hải Vân

Với cả hai loại dịch vụ đặt xe lẫn thuê xe thì Hải Vân vẫn áp dụng theo 3 hình thức chính từ truyền thống đến hiện đại lần lượt là gọi tổng đài, sử dụng website và Ứng dụng đặt xe. 

 

Xe Vũng Tàu

Với việc sử dụng website haivan.com và Ứng dụng đặt xe Hải Vân tiện lợi hơn so với tổng đài ở tính minh bạch, rõ ràng giá cả được niêm yết chung và không thay đổi kể cả trong dịp lễ, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí và tiện lợi đơn giản hơn rất nhiều trong quá trình thuê và đặt vé. 

Thuê xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn

- Gọi tổng đài 19006763: tại đây tổng đài sẽ hỗ trợ tư vấn lịch trình và báo giá phù hợp cho các bạn khi có nhu cầu. Tuy nhiên lưu ý là hãy thật tập trung nếu không muốn bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào từ phía nhà xe nhé. 

 

Xe 45 chỗ cho thuê

- Đặt thuê xe qua website: Haivan.com

+ Tại giao diện chính ấn chọn xe hợp đồng

+ Hải Vân có 3 sự lựa chọn cho chuyến đi là một chiều, khứ hồi và thuê theo giờ. Bạn nào đi du lịch thì mình khuyến khích thuê khứ hồi cho rẻ nhé, còn nếu ai đi trong thời gian ngắn thì có thể chọn thuê theo giờ cũng không sao. 

+ Sau đó lựa chọn điểm xuất phát, điểm đến và thời gian đi ấn tiếp tục và hoàn thiện những thông tin còn lại

+ Sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng của Hải Vân sẽ trực tiếp gọi điện xác nhận và thông báo giá tạm tính với khách hàng

Thế là xong chỉ cần đợi xác nhận là có xe đi. 

- Đặt qua Ứng dụng đặt vé Hải Vân:

Link tải: Android: https://bit.ly/android_haivan_app

iOS: https://bit.ly/IOS_haivan_app

+ Truy cập màn hình chính chọn mục xe hợp đồng

+ Nhập hình thức thuê xe gồm xe một chiều, khứ hồi hoặc thuê theo giờ, chọn điểm đến điểm xuất phát ngày đi tương ứng chọn “Gửi yêu cầu” 

+ Cuối cùng bộ phận tổng đài sẽ gọi điện xác nhận là xong mà thao tác lại đơn giản hơn so với website

Thêm nữa hiện nhà xe có đủ các loại xe cho khách thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ và xe chỉ nhận cho thuê kèm lái quý khách hãy lưu ý trước khi đi. 

Đặt vé xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn

 

Limousine

Tương tự ở Hải Vân xe khách được chúng tôi sử dụng là dòng xe limousine cao cấp 9 chỗ, 12 chỗ thậm chí là 18 chỗ vẫn theo 3 cách đặt vé chính: 

- Gọi tổng đài 19006763: bạn chỉ cần báo lộ trình đi và giờ đi cũng như kiểm tra tình trạng vé trên tổng đài, Hải Vân sẽ tư vấn cho bạn chu đáo nhất có thể. 

- Sử dụng website: Haivan.com.

+ Tại trang chủ chọn xe liên tỉnh/ xe sân bay lựa chọn điểm đi và đến, ngày đi và số lượng khách phù hợp nhấn “Tìm vé” 

+ Sau đó quý khách sẽ nhận được danh sách xe chạy, giờ chạy và tình trạng vé chi tiết bạn hãy lựa chọn thời gian mà bạn muốn chọn “đặt vé” là bạn đã hoàn thành rồi đó.

- Đặt vé qua Ứng dụng đặt vé Hải Vân: 

+ Tại giao diện chính của ứng dụng chọn xe sân bay sau đó chọn điểm đi và đến thích hợp và “đặt vé” 

+ Kết quả trả về là danh sách các tuyến đang hoạt động hãy chọn 1 trong số đó là hoàn thành. 

Lưu ý thêm là với website hay ứng dụng quý khách có thể theo dõi lộ trình xe chi tiết và tích điểm sau mỗi chuyến đi bất cứ là sử dụng dịch vụ gì. Để chuyến đi Sài Gòn của bạn trở nên đơn giản đừng chần chờ hãy tin tưởng và để Hải Vân đồng hành với bạn, giúp bạn có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời.

 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN