Xe Hoa Mai Vũng Tàu bến xe Miền Tây - kinh nghiệm đi Vũng Tàu bằng xe Hoa Mai

01:06 - 05/08/2020

Xe Hoa Mai Vũng Tàu bến xe Miền Tây là một trong 4 tuyến chính mà nhà xe Hoa Mai đang khai thác. Dưới đây là toàn bộ thông tin về xe Hoa Mai Vũng Tàu đi bến xe Miền Tây mà chúng tôi đã cập nhật được. 

Tuyến Vũng Tàu bến xe Miền Tây 

Bên cạnh bến Miền Đông thì bến xe Miền Tây cũng là nơi trung chuyển chính của hàng trăm lượt xe khách từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh mỗi ngày. Trong đó, Hoa Mai là nhà xe hoạt động lâu năm và có tần suất xe đi Vũng Tàu lớn hàng đầu tại bến hiện tại bên cạnh các nhà xe như Mai Linh, Quốc Thắng.... 

 

Xe Hoa Mai đi bến xe miền Tây

Dành cho tuyến Vũng Tàu bến xe Miền Tây, Hoa Mai sử dụng 100% dòng xe phổ thông Ford Transit 16 chỗ truyền thống với tổng thời gian chạy là 2 tiếng 30 phút và trung bình có khoảng 25 chuyến/ ngày. Xuất phát từ bến Miền Tây, để mua vé trực tiếp quý khách vui lòng qua quầy số 12 xếp hàng và mua vé là xong. 

Bảng giá vé và giờ chạy chi tiết 

Về giá xe Hoa Mai từ Vũng Tàu đi bến xe Miền Tây nhìn chung là không khác gì so với các nhà xe thông thường vào khoảng 110.000 người/ chuyến rẻ hơn dòng limousine cao cấp bên ngoài. 

 

Xe Hoa Mai

Tiếp đến là giờ chạy chi tiết, Hoa Mai bắt đầu chạy từ 4:00 sáng đến 18:00 tối tất cả các ngày trong tuần, và tần suất khoảng 30 phút/ chuyến có thể nhiều hơn vào cuối tuần hoặc dịp lễ khi nhu cầu di chuyển, đi lại tăng cao. 

Xe đón trả tại bến xe Miền Tây và bến xe trung tâm TP. Vũng Tàu, ngoài ra không nhận đón trả khách về tận nhà. 

Lưu ý: bạn nào có nhiều đồ hoặc nhà xa bến xe thì nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Hoặc các bạn có thể liên hệ nhà xe Hải Vân, với đầy đủ các dịch vụ như đưa đón tận nhà Vũng Tàu, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa miễn phí giúp khách. 

 

Hải Vân hình ảnh quen thuộc

Để đặt vé truy cập website: Haivan.com hoặc gọi trực tiếp vào số hotline của công ty: 19006763. 

Và trên kia là toàn bộ những giải đáp, khúc mắc băn khoăn về xe hoa mai từ vũng tàu đi bến xe miền tây của chúng tôi. Thay mặt Hải Vân, chúng tôi chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ. 


 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN