Những lưu ý khi đi xe Toàn Thắng Sài Gòn Vũng Tàu

04:02 - 05/08/2020

Xe Toàn Thắng Sài Gòn Vũng Tàu không còn quá xa lạ với nhiều hành khách trên tuyến nói chung. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tình trạng giả mạo xe khách nhất là Toàn Thắng xảy ra rất thường xuyên khiến nhiều khách hàng lo lắng. Dưới đây là những lưu ý giúp các bạn phân biệt đâu là xe thật và xe dù để hành khách an tâm khi di chuyển. 

Tại sao cần phải lưu ý trước khi đi xe Toàn Thắng

Như đã nhắc đến phía trên, tình trạng giả mạo xe khách nhất là xe Toàn Thắng đang xảy ra với tần suất rất thường xuyên ảnh hưởng lớn tới khách hàng và hình ảnh của nhà xe. 

Những xe này thường xuyên có các biểu hiện đe dọa hành khách, chặt chém giá vé… gây hoang mang cho nhiều người khi đi xe. Chính vì vậy, quý khách cần đặc biệt lưu ý để tránh “tiền mất tật mang” không đáng có. 

Nhận dạng các dòng xe khách của Toàn Thắng

Về cấu tạo xe

Xe khách Toàn Thắng hoạt động trên tuyến gồm 3 dòng xe duy nhất là Solati 16 chỗ ánh bạc, Solati 16 chỗ màu Ruby và limousine Ford Transit đen 9 chỗ không tính các loại xe thuê hợp đồng hoặc Open Tour. 

 

Solati xám bạc

 

Ford Transit màu Ruby

 

Limousine VIP 9 chỗ

Lưu ý: Tất cả xe này đều mang biển số xe dạng 72B - của Vũng Tàu không có xe nào mang biển 51 cả. Xe chỉ chạy từ 4:00 đến muộn nhất là 19:30 hàng ngày ngoài ra không có xe muộn hơn. Thông thường xe Toàn Thắng Sài Gòn Vũng Tàu VIP limousine sẽ khó bị giả mạo hơn so với các xe còn lại

Thêm một điều nữa, Toàn Thắng đã thay hết toàn bộ hệ thống xe 16 chỗ trắng cũ sang dòng Solati màu xám bạc nên sẽ không có xe trắng nữa nhé. 

Với lái xe

Lái xe của Toàn Thắng trước khi lên xe đều phải mang áo đồng phục của hãng: áo đỏ kèm logo phía phải, có cà vạt và phải có đầy đủ bảng tên trước ngực. Mỗi xe chỉ có 1 lái xe duy nhất không có bất cứ lơ xe nào. 

 

Đồng phục lái xe Toàn Thắng

Làm sao để tránh bắt nhầm phải xe dù

 

Liên hệ tổng đài - cách nhanh nhất để hạn chế xe dù các loại

Ngoài việc nhận biết qua những dấu hiệu kể trên, thì cách tốt nhất là các bạn nên gọi điện trực tiếp tới tổng đài hoặc mua vé trực tiếp tại các văn phòng của hãng:

+ TP.HCM

Văn phòng Quận 1: 21 Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Quầy 16 - Bến xe Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM

+ Vũng Tàu

Bến xe Vũng Tàu: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Văn phòng Bình Giã: 439 Bình Giã, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cần lưu ý khu vực thường xuyên bắt gặp xe dù trên tuyến như: 

- Tại Thành phố Vũng Tàu: quanh khu vực ngã tư Giếng Nước hoặc trên đường Lê Văn Lộc (giáp ranh P.6 và P.7, TP Vũng Tàu).

- Tại Sài Gòn: các loại xe mạo danh thường “mật phục” chèo kéo khách quanh các bến xe Miền Đông, Miền Tây và một số điểm dọc quốc lộ 1 như ngã tư Bình Phước, cầu vượt Sóng Thần, bến xe Lam Hồng, Suối Tiên, ngã tư Vũng Tàu.

 

Ngã tư Vũng Tàu một trong những tụ điểm tập trung xe dù đông nhất

Để hạn chế tối đa tình trạng xe dù quý khách có thể lựa chọn dịch vụ xe của Hải Vân, với các dịch vụ đưa đón tận nhà nội thành Vũng Tàu và mạng lưới địa chỉ trả khách, hệ thống văn phòng dày đặc tại Sài Gòn mà ít nhà xe có được giúp giảm thiểu tối đa rủi do cho khách hàng. 

 

Ứng dụng đặt vé Hải Vân giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi di chuyển

Ngoài ra, với việc sử dụng Ứng dụng đặt vé Hải Vân khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi lịch trình di chuyển của lái xe trên đường hỗ trợ kiểm tra tính minh bạch của nhà xe. Để đặt vé, các bạn tải ứng dụng Hải Vân tại: 

Android: https://bit.ly/android_haivan_app

iOS: https://bit.ly/IOS_haivan_app

Hoặc truy cập website: https://haivan.com/ và tổng đài 19006763 để được hỗ trợ. 


Trên đây là toàn bộ những điều cần lưu ý giúp khách hàng có một chuyến đi an toàn với xe Toàn Thắng Sài Gòn Vũng Tàu, chúc các bạn có một chuyến hành trình vui vẻ. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào về thông tin các nhà xe, quý khách hãy truy cập ngay tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN