Top 4 bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM bạn không nên bỏ qua

03:59 - 30/03/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM thì có thể tham khảo top 4 bệnh viện phụ khoa uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh phụ khoa tại top 4 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. 

Bệnh viện Từ Dũ - Bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ không chỉ về khám phụ khoa mà còn là một trong những bệnh viện phụ sản đáng tin cậy của các tỉnh miền Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở TPHCM thì không nên bỏ qua bệnh viện Từ Dũ. 

Bệnh viện Từ Dũ được đánh giá là một trong những bệnh viện đầu ngành tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì thế, bệnh viện Từ Dũ trở thành bệnh viện phụ khoa tốt nhất TPHCM hiện nay.

Nếu bạn có thể bảo hiểm y tế thì có thể chọn khám theo dịch vụ y tế, còn bạn không có thẻ bảo hiểm y tế thì khám theo dịch vụ của bệnh viện. Vì thế, mà có rất nhiều người không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả các tỉnh phía Nam đều chọn Từ Dũ để khám và điều trị phụ khoa.

Ngoài ra, bệnh viện Từ Dũ còn có bác sĩ phụ khoa giỏi hcm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám phụ khoa. Bệnh viện luôn cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Vì thế Từ Dũ được người bệnh đánh giá là một trong những bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM.

Bạn có thể đến khám bảo hiểm y tế vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7 giờ đến 16g30. Khám dịch vụ thì vào buổi tối hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật. Chi phí khám chữa bệnh BHYT là 36.000 đồng/lượt, khám dịch vụ là 140.000 đồng/lượt. Địa chỉ tại bệnh viện tại 284 Cống Quỳnh.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM. Bởi bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương chuyên ngành phụ sản hạng I. Mỗi ngày bệnh viện đón tiếp khoảng 40.000 trẻ sơ sinh, 24.000 ca phẫu thuật khác nhau.

Bệnh viện được xây dựng với 800 giường bệnh cho người lớn và 100 giường bệnh cho trẻ sơ sinh. Bệnh viện Hùng Vương có 1.200 cán bộ, nhân viên, bác sĩ, với 10 phòng chức năng cùng 30 khoa khác nhau.

Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ khoa tốt nhất TPHCM được nhiều chị em tới khám phụ khoa, khám thai và chọn làm nơi để sinh đẻ nhằm đảm an toàn cho mẹ và bé. Bạn có thể đi khám tại bệnh viện Hùng Vương bằng thẻ BHYT hoặc khám theo dịch vụ tư nhân.

Đến với bệnh viện Hùng Vương bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tây nghề của các bác sĩ ở đây. Đặc biệt bệnh viện Hùng Vương có nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở TPHCM. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện Hùng Vương có địa chỉ tại số 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 4. Bệnh viện khám chữa bệnh vào các ngày làm việc trong tuần. Chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện tương đối rẻ so với các bệnh viện khác. Nếu bạn chọn khám thường có giá 80.000 ngàn/lượt, khám hẹn giờ có giá 130.000 ngàn/lượt.

Bệnh viện đại học Y dược 

Bệnh viện đại học Y dược

Một trong những bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa. Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đơn thuần khám chữa bệnh mà còn là một trường đào tại nên đội ngũ y bác sĩ cho cả nước và các nước đông nam Á. 

Bệnh viện Y học TP HCM là nơi hội tụ các bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở TPHCM. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh phụ khoa cũng như các bệnh khác.

Bệnh viện đại học Y dược có 3 cơ sở gồm tại thành phố Hồ Chí Minh như sau: Cơ sở 1 tại 214 Hồng Bàng, phường 11, quận 4; cơ sở 2 tại 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 4; cơ sở 3 tại 21 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Bạn có thể đến khám phụ khoa tại bệnh viện vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáu vào lúc 6 giờ 30 đến 16g30. Nếu bạn đi vào ngày thứ 7 thì nên đi từ lúc 6g30 đến 12 giờ. Chi phí khám bệnh là 100.000 đồng/lượt.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn là người có điều kiện về thu nhập thì có thể chọn bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn bởi bệnh viện hội tụ các bác sĩ khám phụ khoa giỏi TPHCM cùng cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được các bệnh nhân đánh giá là một trong những bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM. 

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Sài Gòn với các thiết bị được nhập khẩu 100% từ châu Âu. Bệnh viện có trụ sở tại số 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. 

Vì là bệnh viện tư nhân nên bạn có thể đến khám bất cứ giờ nào trong ngày tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tư nên chi phí khám chữa bệnh hơi cao. Khám thường có giá 140.000 ngàn/lượt; khám hẹn giờ 340.000 ngàn/lượt; khám nhanh 400.000 ngàn/lượt.

Trên đây, là địa chỉ 4 bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM chất lượng, uy tín được nhiều người tin tưởng. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một bệnh viện thích hợp để việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả.

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN