So sánh xe Toàn Thắng Vũng Tàu Hồ Chí Minh với các nhà xe khác cùng tuyến

12:33 - 05/08/2020

Xe Toàn Thắng Vũng Tàu Hồ Chí Minh có phải là xe tốt nhất hiện nay. Bài viết này sẽ so sánh Toàn Thắng với các nhà xe phổ biến hiện nay để bạn tham khảo.

Một số cái tên xe limousine uy tín nhất hiện nay phục vụ tuyến Vũng Tàu Hồ Chí Minh là: Toàn Thắng, Hải Vân, Hoa Mai, Huy Hoàng. Bạn hãy cùng Hải Vân tìm hiểu về từng nhà xe nhé.

1.Nhà xe Toàn Thắng

Xe Toàn Thắng Vũng Tàu Hồ Chí Minh limousine hiện phục vụ xe 9 chỗ và 18 chỗ. Đây là một điểm cộng vì đáp ứng được nhiều số lượng khách hàng trong một chuyến di chuyển.

Về chất lượng xe: nhà xe sử dụng dòng xe cao cấp, ghế được bọc da êm ái và phục vụ đầy đủ tiện nghi như wifi, cổng sạc usb…

Lịch trình hoạt động: 4h00 đến 19h00 hàng ngày, khá bất lợi cho những khách muốn di chuyển muộn hơn.

Giá vé: 150.000 - 160.000 đồng, mức giá này ở tầm trung, ngang giá với các nhà xe khác.


 

Toàn Thắng

2.Nhà xe Hải Vân

Ưu điểm đầu tiên của Hải Vân hơn hẳn các nhà xe khác là cung cấp đa dạng các loại xe limousine : 9 chỗ, 12 chỗ, 18 chỗ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn và một chuyến sẽ phục vụ được số lượng người lớn.

Về chất lượng xe: chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu lựa chọn Hải Vân, bởi nhà xe đầu tư mạnh vào dàn xe có chất lượng cao, là những xe mới, hiện đại nhất hiện nay. 

Ghế được bọc da cao cấp nên hành khách ngồi sẽ rất thoải mái, dễ chịu. 

Bạn cũng sẽ được thỏa sức xem phim, giải trí, hay giải quyết các công việc ngay khi ngồi trên xe vì nhà xe luôn cung cấp đầy đủ wifi, cổng usb, đèn sách, màn hình ti vi ở mỗi ghế.

Lịch trình hoạt động: 5h30 đến 22h30, đáp ứng được nhu cầu di chuyển đa dạng của hành khách, đây là một ưu điểm nữa của nhà xe Hải Vân.

Giá vé: 140.000 - 180.000 đồng. Giá có cao hơn các nhà xe khác một chút, tuy nhiên chất lượng mà bạn được trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt, bạn có thể ngồi ở nhà và đặt vé online chỉ trong vài giây khi truy cập vào website của Hải Vân  tại đây hoặc gọi đến số hotline sau 19006763.

 

Hải Vân

3. Nhà xe Hoa Mai

Hoa Mai là cái tên không còn xa lạ gì đối với các khách Vũng Tàu Hồ Chí Minh.

Nhà xe chỉ cung cấp dòng xe limousine 9 chỗ, khá hạn chế số lượng khách hàng trong một chuyến xe.

 Về chất lượng xe: Để cạnh tranh với các nhà xe khác, Hoa Mai cũng chú trọng đầu tư vào chất lượng xe, đều sử dụng các xe hiện đại, mới. Đặc biệt, xe có gắn cảnh báo nguy hiểm, định vị trí nhằm đem lại sự an toàn nhất cho khách hàng.

 Lịch trình hoạt động: 4h00 đến 18h30 , thuận tiện cho khách có nhu cầu di chuyển các chuyến sớm, nhưng lại bất tiện đối với khách muốn đi chuyến muộn trong ngày.

Giá vé: 150.000 - 160.000 đồng, đây là mức giá phổ biến của các nhà xe.

 

Hoa Mai

4. Nhà xe Huy Hoàng 

Cũng giống nhà xe Hoa Mai, Huy Hoàng hiện chỉ phục vụ dòng xe limousine 9 chỗ nên khá hạn chế số lượng khách hàng trong một chuyến di chuyển.

 Về chất lượng xe: nhà xe cũng chú trọng đầu tư các xe mới nhất năm 2019,2020 để cạnh tranh với các đối thủ cũng phục vụ tuyến Vũng Tàu Hồ Chí Minh

Xe được trang bị khuôn ghế massage, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn, thoải mái, dễ chịu cùng với đầy đủ các tiện nghi wifi, cổng usb….

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện cũng là một điểm cộng dành cho nhà xe này.

Lịch trình hoạt động: 3h00 - 19h00, sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển sớm của khách hàng, tuy nhiên bất lợi cho những khách hàng cần di chuyển vào tối muộn.

Giá vé: 140.000 - 160.000 đồng, đây là một nhà xe có giá phải chăng với chất lượng tốt.

 

Huy Hoàng

Bài viết trên đã so sánh nhà xe Toàn Thắng với các nhà xe limousine uy tín, tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà xe ưng ý nhất để di chuyển Vũng Tàu Hồ Chí Minh.

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN