Mách bạn top 5 bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh uy tín

12:31 - 30/03/2020

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Đây là những địa điểm được nhiều người lựa chọn khi bản thahân có các dấu hiệu của bệnh da liễu như: Nám, tàn nhan, nấm da… 

Bệnh viện nhân dân Gia Định

mach-ban-top-5-benh-vien-da-lieu-quan-binh-thanh-uy-tin

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện nhân dân Gia Định được thành lập vào những năm đầu thế kỷ XX do người Pháp xây dựng với tên gọi “Hôpital de Gia Dinh”. Vào năm 1996 bệnh viện nhân dân Gia Định bắt đầu được công nhận là bệnh viện đa khoa loại I theo quyết định số 4630/QĐ-UB-NC.

Đến nay, bệnh viện nhân dân Gia Định ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng khám chữa bệnh của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bệnh viện Gia Định còn được mệnh danh là bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh. Bởi những thành quả mà các chuyên gia, bác sĩ đã làm được khi khám và chữa bệnh da liễu cho bệnh nhân.

Bệnh viện nhân dân Gia Định có đầy đủ các chuyên khoa khám và điều trị bệnh, có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại. Nhắc đến bệnh viện nhân dân Gia Định chúng ta có thể nghĩ ngay đến phòng khám da liễu quận Bình Thạnh thuộc bệnh viện này đã khám và chữa bệnh ngoại tuyến cho các quận khác như: Quận 12, 9, Thủ Đức…

Bên cạnh đó, bệnh viện nhân dân Gia Định còn được ví như bệnh viện da liễu quận của Bình Thạnh bởi tại bệnh viện có phòng khám về Da Liễu tại phòng 103 – Lầu 1. Bệnh viện Gia Định đặt tại số 1 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park

mach-ban-top-5-benh-vien-da-lieu-quan-binh-thanh-uy-tin

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện có phòng khám da liễu quận Bình Thạnh. Mặc dù, không phải là bệnh viện chuyên về da liễu nhưng bệnh viện Vinmec Central Park có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh về da liễu. 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với các chuyên khoa và đội ngũ y bác sĩ có thể xem là một bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh. Bệnh viện Vinmec Central Park có các gói khám chữa bệnh khác nhau như: Ung thư, da liễu, sinh sản… 

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện đa khoa với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, lịch sự và uy tín. Ngoài ra, hệ thống y tế của bệnh viện của tập đoàn Vingroup đều được trang bị tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Singapore, Nhật Bản, Anh, Mỹ…

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đặt tại 08 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Phú Nhuận. Bạn có thể đặt lịch khám da liễu tại số điện thoại 0283.622.1166 của bệnh viện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gònmach-ban-top-5-benh-vien-da-lieu-quan-binh-thanh-uy-tin

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được đánh giá là một trong những bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Vì thế, bệnh viện không ngừng được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tiên tiến nhằm đem lại kết quả khám và chữa bệnh cao nhất cho người bệnh.

Bệnh viện với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám, chữa trị các bệnh về da liễu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám da liễu tại phòng khám da liễu quận Bình Thạnh của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tại số 60 -60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Người bệnh có thể điện thoại vào số điện thoại của bệnh viện: 0283.990.2468 để được các bác sĩ da liễu tư vấn cụ thể.

Phòng khám da liễu quận Bình Thạnh – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà

mach-ban-top-5-benh-vien-da-lieu-quan-binh-thanh-uy-tin

Phòng khám da liễu của bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thúy Ngà

Ngoài các bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh đã nêu ở trên bạn có thể tham khảo phòng khám da liễu của bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thúy Ngà. Phòng khám da liễu của bác sĩ Thúy Ngà có địa chỉ tại số 42 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.

Phòng khám da liễu của bác sĩ Ngà chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: Nấm da, viêm da, bạch biến, ban đỏ… Bệnh cạnh đó phòng khám còn thực hiện một số dịch vụ như: Xóa xăm, tẩy trắng da, đốt laser, trị mụn trứng cá…

Bác sĩ Phạm Thúy Ngà là người có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa da liễu. Hiện tại bác sĩ Ngà đang công tác tại khoa da liễu của bệnh viện và chỉ khám tại phòng khám của mình ngoài giờ. 

Nếu bạn đang cần tìm một bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh hãy đến ngay phòng khám da liễu của bác sĩ Ngà. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0918.866.517 để đặt lịch khám nhé!

Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc – Phòng khám da liễu quận Bình Thạnh

mach-ban-top-5-benh-vien-da-lieu-quan-binh-thanh-uy-tin

Phòng khám da liễu của bác sĩ Trúc

Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc hiện đang là trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thanh Trúc đã bảo vệ thành công danh hiệu tiến sĩ chuyên khoa da liễu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay năng lực cũng như trình độ khi khám chữa bệnh của bác sĩ Trúc.

Bạn có thể đến phòng khám da liễu Bình Thạnh của bác sĩ Thanh Trúc để khám các bệnh sau: Các bệnh xã hội, tàn nhan, nám da, sẹo lồi, chàm… Hiện nay, phòng khám của bác sĩ Trúc được người bệnh đánh giá là uy tín, chất lượng, tận tâm.

Phòng khám da liễu bác sĩ Trúc đặt tại số 35/5A Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh. Thời gian khám tại phòng khám da liễu là từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 17 giờ đến 19 giờ.

Trên đây là top 5 phòng khám, bệnh viện da liễu quận Bình Thạnh uy tín bạn có thể tham khảo qua những thông tin bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng, sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn một bệnh khám da liễu uy tín, chất lượng, nhiệt tình.


 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN