Địa chỉ xét nghiệm giun sán TP.HCM chất lượng nhất

01:07 - 30/03/2020

Xét nghiệm giun sán TP.HCM đúng địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị bệnh và loại bỏ dứt điểm bệnh giun sán một cách hiệu quả nhất. Vậy thì, nên xét nghiệm giun sán ở đâu?

Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM 

Địa chỉ xét nghiệm giun sán TP.HCM chất lượng đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó chính là bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp thì bệnh viện sẽ giúp bạn chẩn đoán đúng bệnh.

Xét nghiệm giun sán tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Để loại bỏ căn bệnh giun sán cho bạn hiệu quả nhất, phòng Lab tại bệnh viện Nhiệt Đới rất uy tín nên sẽ xét nghiệm được bạn đang bị loại giun nào và xác định hướng điều trị phù hợp. 

Thời gian làm việc của bệnh viện xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng bệnh viện làm việc từ 6h đến 11h30, buổi chiều bệnh viện làm việc từ 12h30 đến 16h. Bạn cũng có thể đăng ký khám dịch vụ vào 16h đến 18h thứ 7 hoặc 7h30 đến 11h30 vào ngày Chủ Nhật. 

Chi phí xét nghiệm giun sán tại bệnh viện Nhiệt Đới cũng tùy thuộc vào từng loại giun sán để quyết định đến chi phí xét nghiệm. Nếu bạn xét nghiệm và được chẩn đoán là sán lá gan thì chi phí nằm khoảng 172.000đ. Còn nếu xét nghiệm và được chẩn đoán là giun lươn, giun đũa chó thì mức chi phí có thể cao hơn, khoảng 290.000đ…

Bạn có thể liên hệ để khám bệnh tại bệnh viện Nhiệt Đới thông qua: 

  • Địa chỉ: số 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. 
  • Số điện thoại: 028 3923 8704. 
  • Đặt lịch hẹn trước: tổng đài 1080 của bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn và đặt lịch hẹn trước cho bạn. Khi đặt lịch hẹn trước thì bạn sẽ không phải chờ đợi khi đến khám. Tuy nhiên, để đảm bảo quy trình thì bạn cũng nên đến trước 15 phút để làm hồ sơ. 

Viện Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ xét nghiệm giun sán TP.HCM thứ 2 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Viện Pasteur TP.HCM. Ưu điểm khi bạn xét nghiệm giun sán tại đây là: 

Viện Pasteur TP.HCM

  • Trả kết quả nhanh: hầu hết khi bệnh nhân xét nghiệm giun sán ở TP.HCM tại viện Pasteur thì thường được trả kết quả ngay trong ngày. Nếu là xét nghiệm buổi sáng thì kết quả sẽ có ngay trong sáng đó hoặc có vào khoảng 13h – 16h cùng ngày. 
  • Kết quả xét nghiệm được bảo mật: để đảm bảo tính bảo mật, riêng tư thì bệnh viện cũng chỉ trả kết quả xét nghiệm giun sán cho người bệnh mà thôi. 
  • Hỗ trợ trả kết quả qua bưu điện: nếu bạn xét nghiệm nuôi cấy vi sinh thì thời gian trả kết quả sẽ khá lâu. Do đó, bệnh viện cũng hỗ trợ trả kết quả qua đường bưu điện và bạn sẽ không mất phí khi đăng ký dịch vụ này. 

Giá xét nghiệm tại viện Pasteur Tp.HCM tương đối phải chăng. Mỗi xét nghiệm ký sinh trùng HCM sẽ mất khoảng 75.000đ. Còn đối với xét nghiệm Toxoplasma thì giá có thể cao hơn, khoảng 220.000đ/lượt. 

Địa chỉ liên hệ Viện Pasteur tại số 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. Hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại 028 3829 7308 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Thời gian làm việc của bệnh viện bắt đầu từ 7h đến 11h, buổi chiều từ 13h đến 16h tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7, buổi sáng làm việc từ 7h đến 11h và buổi chiều chỉ dành để trả kết quả xét nghiệm trong ngày. Chủ nhật, bệnh viện nghỉ, không xét nghiệm. 

Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TP.HCM 

Nếu bạn chưa biết xét nghiệm ký sinh trùng TP.HCM ở đâu thì có thể đến Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TP.HCM để làm xét nghiệm . 

Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TP.HCM

Phí xét nghiệm giun sán tại đây rất phù hợp cho người bệnh. Có 2 loại chi phí mà bạn cần phải đóng. Đầu tiên là phí khám chung, mức phí này chỉ khoảng 29.000đ mà thôi. Thứ 2, phí chẩn đoán loại giun sán, ký sinh trùng. Mức phí này thì tùy theo mỗi loại giun sán mới có thể quyết định được. 

Nhưng chi phí chẩn đoán giun sán cũng chỉ dao động từ 110.000đ đến 150.000đ nên bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề chi phí khi xét nghiệm. Ngoài ra, kết quả xét nghiệm giun sán cũng được trả trong ngày nên bạn cũng không mất nhiều thời gian để chờ đợi. 

Kinh nghiệm xét nghiệm giun sán tại Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TP.HCM đó chính là nên xét nghiệm trước 10h. Nếu xét nghiệm trước 10h sáng thì khoảng 14h chiều là bạn sẽ có kết quả trên tay. 

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 nên bạn có thể sắp xếp thời gian để đến bệnh viện thuận lợi nhất. Vào buổi sáng, bệnh viện làm việc từ 7h30 đến 11h30. Còn buổi chiều, bệnh viện làm việc từ 13h30 đến 16h30 nên bạn hãy tranh thủ đến đúng giờ làm việc để có thể xét nghiệm giun sán như mong đợi. 

Địa chỉ của Viện nằm tại số 699 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Hoặc để biết thêm thông tin thì bạn có thể gọi điện đến 028 3923 9946 để gặp nhân viên tư vấn và hỗ trợ. 

Trên đây là những địa chỉ xét nghiệm giun sán TP.HCM để cho bạn tham khảo và hi vọng là bạn sẽ tìm được đúng địa chỉ gần nhất, thuận lợi nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn nhất để tiến hành xét nghiệm.

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN