Danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt

04:25 - 30/03/2020

Danh sách phòng khám đa khoa tại TP. HCM chất lượng tốt luôn được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng internet. Bởi hiện nay, loại hình dịch vụ khám chữa bệnh rất phát triển tại các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho người dân trong việc tìm được địa chỉ uy tín. Nhận biết được điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách phòng khám đa khoa uy tín tại TP. HCM để bạn tham khảo và lựa chọn.

danh-sach-phong-kham-da-khoa-tai-tphcm-chat-luong-tot

Danh sách phòng khám đa khoa chất lượng tốt tại TP.HCM

Tiêu chí nào đánh giá chất lượng các phòng khám đa khoa tại TP. HCM

Để chọn được địa chỉ uy tín chất lượng trong số các phòng khám đa khoa tại TP. HCM, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Các phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM luôn có địa chỉ được niêm yết rõ ràng, số điện thoại hotline hỗ trợ công khai trên trang website chính thức và những phương tiện truyền thông khác. Điều này giúp người dân thuận lợi và nhanh chóng tiếp cận khi có nhu cầu đến sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, các phòng khám đa khoa tại TP. HCM chất lượng tốt còn sở hữu đội ngũ y sỹ và bác sĩ có uy tín cũng như danh tiếng trong ngành. Vì vậy, trước khi đến khám bệnh người dân cần tìm hiểu về thông tin về bác sĩ phụ trách cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất của phòng khám. Một phòng khám khang trang và hiện đại sẽ giúp người bệnh thấy thoải mái hơn khi khám, điều trị bệnh. 

danh-sach-phong-kham-da-khoa-tai-tphcm-chat-luong-tot

Các phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM có địa chỉ được niêm yết rõ ràng

Danh sách các phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt 

Để giúp người dân thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phòng khám Medic tại quận 10, TP.HCM

Medic là một trong số danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM uy tín và chất lượng để bạn lựa chọn. Phòng khám có địa chỉ tại số 254 Hòa Hảo, Q. 10, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ: 028.3927.0284.

Phòng khám đa khoa Medic trước đây có tên là Trung tâm Chẩn đoán Y khoa. Được thành lập từ những năm đầu của thập niên hai nghìn nhưng hiện nay phòng khám đã có chi nhánh tại mọi miền của đất nước: TP. Cần Thơ, Tỉnh Đồng Tháp, TP. Hà Nội, Đà Nẵng,… Ngoài ra, Medic còn có mặt tại Lào và Campuchia.

Medic được đánh giá cao trong các phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM bởi luôn đảm bảo chất lượng, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như kết quả chẩn đoán hình ảnh. Sở dĩ như vậy, bởi phòng khám có đội ngũ bác sỹ và chuyên gia đầu ngành cũng như trang thiết bị hiện đại.  

danh-sach-phong-kham-da-khoa-tai-tphcm-chat-luong-tot

Medic là một trong số danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM uy tín và chất lượng

Bệnh viện Quận Tân Phú tại quận Tân Phú TP. HCM

Tuy là bệnh viện tuyến quận nhưng hàng ngày nơi đây tiếp nhận không ít số lượng các bệnh nhân đến khám và điều trị. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Quận Tân Phú luôn lọt top danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt nhất. Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại quận Tân Phú, bạn hãy đến địa chỉ: Số 609 – 611 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ hỗ trợ 028 1080 và cấp cứu 028.3865.7948.

Tại đây, bên cạnh dịch vụ chất lượng cao, người dân còn được khám chữa bệnh theo diện Bảo hiểm y tế. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, chất lượng các dịch vụ ở Bệnh viện Tân Phú rất đồng đều, không có tình trạng chênh lệch như một số địa chỉ khác.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại quận 5 TP. HCM

Nếu bạn đang ở quận 5 hay các khu vực lân cận thì hãy đến phòng khám đa khoa của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Địa chỉ tại số 468 Nguyễn Trãi, P. 8, . 5, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ 0907 372 0795.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xếp vào danh sách các bệnh viện hạng nhất của TPHCM. Tại đây luôn dẫn đầu cả nước về lĩnh vực ghép tạng và điều trị chuyên sâu bệnh nội khoa. Phòng khám đa khoa của bệnh viện này sở hữu nhiều bác sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại. Để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ tại nhà như: dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm, dịch vụ rửa và thay băng vết thương...

danh-sach-phong-kham-da-khoa-tai-tphcm-chat-luong-tot

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xếp vào các phòng khám đa khoa tại TPHCM uy tín

Bệnh viện FV tại quận 1 TP. HCM

Đây là một trong các phòng khám đa khoa tại TP.HCM được đầu tư bằng vốn nước ngoài nên cơ sở vật chất và trang thiết bị rất tiện nghi, hiện đại. Địa chỉ tại tầng 3, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ 028.6290.6167 hoặc 0903 013 500.

Trong danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt nhất, bên cạnh cơ sở vật chất cao cấp thì bệnh viện FV được đánh giá cao bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi. Nơi đây không chỉ có bác sỹ trong nước mà sở hữu các chuyên gia nổi tiếng của nước ngoài. Phòng khám đa khoa bệnh viện FV phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập cao mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Trên đây là danh sách phòng khám đa khoa tại TP.HCM chất lượng tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Lựa chọn được phòng khám đa khoa tốt, người dân sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả dịch vụ. Chúng ta không nên đến những cơ sở khám nhỏ lẻ, thiếu uy tín khiến tiền mất mà tật vẫn mang.

 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN