Danh sách các phòng khám tim mạch chất lượng tốt ở TP. HCM

04:06 - 30/03/2020

Phòng khám tim mạch ở TP.HCM nào tốt là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây. Bởi hiện nay bệnh tim là loại bệnh nguy hiểm và có khả năng gây tử vong cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các phòng khám tim mạch chất lượng tốt ở TP. HCM nhằm giúp người bệnh có thêm lựa chọn.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Danh sách các phòng khám tim mạch chất lượng tốt ở TP. HCM

Phòng khám tim mạch tốt ở quận Bình Thạnh TP.HCM

Phòng khám của PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa là địa chỉ phòng khám tim mạch Bình Thạnh TP. HCM khá nổi tiếng. Địa chỉ tại: Số 719 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Phòng khám tim mạch ở TP. HCM của bác sỹ Châu Ngọc Hoa sở hữu đội ngũ nhiều bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu về tim mạch. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về tim mạch một cách toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám tim mạch Bình Thạnh TP. HCM của bác sỹ Châu Ngọc Hoa

Phòng khám tim mạch tốt ở quận Gò Vấp TP. HCM 

Phòng khám của TS.BS. Lê Kim Tuyến là địa chỉ rất đáng cân nhắc cho các bệnh nhân tim mạch tại quận Gò Vấp TP.HCM. Địa chỉ tại: Số 676/40 đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

Phòng khám về tim mạch của bác sỹ Lê Kim Tuyến cung cấp dịch vụ khám và điều trị những bệnh như: Bệnh cao huyết áp, bệnh hở van tim, bệnh động mạch vành, bệnh xơ vữa động mạch, bệnh ,… 

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám của TS.BS. Lê Kim Tuyến là địa chỉ khám tim mạch tốt tại quận Gò Vấp TP.HCM

Phòng khám tim mạch tốt ở quận Tân Phú TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Khu CN Tân Bình có địa chỉ tại Lô II, Số 6 Cụm 2 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM được người dân nơi đây đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Đây là một trung tâm y tế được thành lập nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đến đây, người không chỉ được khám chữa bệnh về tim mạch mà còn được chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh khác.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám Đa khoa Khu CN Tân Bình là địa chỉ khám tim mạch chất lượng tốt

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 12 TP. HCM

Khi tìm kiếm phòng khám tim mạch ở TP. HCM khu vực quận 12, người dân có thể đến Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Địa chỉ tại: Số 171/3 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất , Q. 12 , TP. HCM. Tâm Trí Sài Gòn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và quy trình quản lý khoa học. Ngoài chuyên khoa nổi bật về tim mạch, bệnh viện Tâm Trí còn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh khác cũng rất được đánh giá cao.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là phòng khám tim mạch ở TP. HCM uy tín

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 11 TP. HCM

Phòng khám của PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Lan tại số 34/41 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP. HCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch rất nổi tiếng. Bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Lan không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn được bệnh nhân đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và tỉ mỉ. Bác sỹ luôn kiên trì giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn bệnh nhân cách điều trị bệnh tốt nhất.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Lan là bác sỹ khám tim mạch tốt tại TP. HCM

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 10 TP. HCM

Nếu bạn đang ở quận 10 hoặc các khu vực lân cận thì có thể đến phòng khám tim mạch của TS.BS. Đỗ Quang Huân tại số 39 Sư Vạn Hạnh, P. 3, Q. 10, TP. HCM. Bác sỹ Đỗ Quang Huân là giảng viên tại Đại học Y dược TP. HCM và Viện trưởng Viện Tim TP. HCM hiển nhiên là lựa chọn rất an tâm dành cho người bệnh. Không chỉ luôn đi đầu về các dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Bác sỹ Đỗ Quang Huân là giảng viên tại Đại học Y dược TP. HCM và Viện trưởng Viện Tim TP. HCM

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 8 TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm là phòng khám tim mạch ở TP. HCM rất uy tín. Địa chỉ tại 67 Liên Tỉnh 5, P. 5 , Q. 8 , TP. Hồ Chí Minh. Các bác sỹ ở đây đều công tác trong những bệnh viện lớn của TP. HCM. Khám bệnh tại Liên Tâm người dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành dịch vụ.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm là phòng khám tim mạch ở TP. HCM rất uy tín

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 7 TP. HCM

Khi tìm kiếm địa chỉ khám tim mạch tại quận 7, chúng ta không thể bỏ qua Bệnh viện Tim Tâm Đức. Địa chỉ tại: Số 4 Nguyễn Lương Bằng, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM. Nơi đây nổi tiếng với những ca phẫu thuật tim thành công cho các bệnh nhi nghèo.

Bệnh viện Tim Tâm Đức sở hữu đội ngũ y bác sỹ trẻ, trình độ chuyên môn giỏi và đầy nhiệt huyết. Bệnh viện luôn đặt mục tiêu khám chữa bệnh nên hàng đầu nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Bệnh viện Tim Tâm Đức là phòng khám tim mạch tốt ở quận 7 TP. HCM

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 5 TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa là lựa chọn tốt dành cho người dân sinh sống tại quận 5 khi có nhu cầu khám chữa bệnh tim. Địa chỉ tại: Số 2F Lý Thường Kiệt, P. 12, Q. 5, TP. HCM. Tại đây, luôn có đội ngũ y bác sỹ túc trực tất cả các ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đến với phòng khám Trọng Nghĩa, bệnh nhân sẽ được tư vấn chuyên sâu cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa là lựa chọn tốt dành cho người dân sinh sống tại quận 5

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 3 TP. HCM

Phòng khám tim mạch ở TP. HCM tại quận 3 của GS.TS.BS. Lê Nữ Thị Hòa Hiệp đã là địa chỉ không còn xa lạ với người dân nơi đây. Địa chỉ tại: Số 399/30 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q. 3, TP. HCM. Phòng khám nhận được nhiều đánh giá tích cực của người bệnh bởi dịch vụ tốt và chi phí rất hợp lý.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Phòng khám tim mạch GS.TS.BS. Lê Nữ Thị Hòa Hiệp đã là địa chỉ quen thuộc của người dân quận 3

Phòng khám tim mạch tốt ở quận 1 TP. HCM

Tại quận 1, bạn hãy đến phòng khám của bác sỹ Nguyễn Văn Phan và bác sỹ Nguyễn Ngọc Phượng. Địa chỉ tại: Số 28 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM. Đây là địa chỉ nổi tiếng và rất đáng tin cậy để người dân khám chữa bệnh tim. Bởi bác sỹ Nguyễn Văn Phan là Trưởng khoa Phẫu thuật tim của Viện tim TP.HCM. Bác sỹ luôn được người dân đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề.

danh-sach-cac-phong-kham-tim-mach-chat-luong-tot-o-tp-hcm

Bác sỹ Nguyễn Văn Phan là Trưởng khoa Phẫu thuật tim của Viện tim TP.HCM

Trên đây là danh sách các phòng khám tim mạch ở TP. HCM uy tín và chất lượng tốt nhất. Các bác sỹ phụ trách ở đây đều có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong nghề. Do đó, khi có nhu cầu khám bệnh, bên cạnh các bệnh viện lớn có chuyên khoa về tim mạch thì người dân có thể đến các phòng khám trên để khám và điều trị bệnh cũng rất yên tâm. 

 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN