Danh sách các bệnh viện mắt tư nhân tại TPHCM

05:38 - 30/03/2020

Danh sách các bệnh viện mắt tư nhân tại TPHCM là thông tin được nhiều người tìm hiểu khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh lý về mắt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang có ý định khám chữa bệnh về mắt, hãy đọc qua những thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 

Khoa Mắt - Bệnh viện Đa khoa An Sinh

Khoa Mắt Bệnh viện An Sinh là trung tâm điều trị nhãn khoa tại bệnh viện An Sinh - bệnh viện mắt tư nhân tại Sài Gòn, khoa được chú trọng xây dựng nhằm tạo nên một hệ thống chuẩn mực tiên tiến trong chăm sóc và điều trị các bệnh về nhãn khoa. 

Từ khi thành lập, khoa Mắt đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Với phương châm “Chúng tôi chăm sóc mắt bạn như chính đôi mắt của mình”, khoa Mắt cam kết 3 tiêu chí phục vụ người bệnh: chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian điều trị nhanh nhất có thể. 

  • Địa chỉ: Tầng trệt nhà A, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Điện thoại: (028) 3845 7777 – số máy lẻ 104
  • Website: www.matansinh.com

danh-sach-cac-benh-vien-mat-tu-nhan-tai-tphcm

Hình ảnh khám bệnh tại Khoa Mắt - bệnh viện An Sinh

Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn 

Thành lập từ năm 2002, là bệnh viện mắt tư nhân Sài Gòn hàng đầu về dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng, hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh để phục vụ cho người dân trong cả nước. Hệ thống bệnh viện Mắt luôn là những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc người bệnh hoàn hảo. 

danh-sach-cac-benh-vien-mat-tu-nhan-tai-tphcm

Bệnh viện Mắt Sài Gòn chú trọng chất lượng dịch vụ

Nói về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn, tất cả các thành viên từ bác sĩ tới y tá, điều dưỡng đều coi người bệnh như người nhà, tận tụy chăm sóc và tôn trọng bệnh nhân. Bệnh viện Mắt Sài Gòn xây dựng nên hệ thống văn hóa dịch vụ bài bản, xuyên suốt, tổ chức các khóa đào tạo thường xuyên để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Các dịch vụ khám chữa trị tốt nhất tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn bao gồm: phẫu thuật ghép giác mạc, phẫu thuật khúc xạ Lasik, phẫu thuật Phaco (đục thủy tinh thể). 

Bệnh viện trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể theo phương pháp Phaco, phẫu thuật tật khúc xạ theo phương pháp Lasik và các kỹ thuật chuyên sâu khác.

Giá dịch vụ khám mắt cho mỗi lần khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng rất phù hợp với khả năng của người bệnh, thái độ nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Danh sách các chi nhánh của hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn tại TPHCM 

  • Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
  • Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM
  • Bệnh viện Mắt Việt – Hàn: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

danh-sach-cac-benh-vien-mat-tu-nhan-tai-tphcm

Bệnh viện mắt Việt - Hàn thuộc hệ thống BV Mắt Sài Gòn

Khoa mắt - Bệnh viện STO Phương Đông

Khoa mắt - Bệnh viện STO Phương Đông do bác sĩ Mai Anh Duy phụ trách, là chuyên khoa về điều trị các bệnh lý về mắt tại bệnh viện tư nhân Phương Đông. Bác sĩ Mai Anh Duy tốt nghiệp đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và chữa trị các bệnh về mắt. 

danh-sach-cac-benh-vien-mat-tu-nhan-tai-tphcm

Bệnh viện tư nhân STO Phương Đông

  • Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Khoa mắt - Bệnh viện Trưng Vương

Khoa mắt - bệnh viện Trưng Vương đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động. Với truyền thống không ngừng học hỏi, luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, khoa mắt tại bệnh viện Trưng Vương đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người dân ở khu vực này. 

Hoạt động theo tôn chỉ “Ánh sáng từ đôi mắt của quý vị là niềm vui của chúng tôi” đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng tập thể điều dưỡng tận tình, ân cần cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện có quy trình theo dõi và chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo, toàn bộ đều được theo dõi trên hệ thống máy tính, người nhà hoàn toàn yên tâm khi người bệnh được chăm sóc tại đây. 

  • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

danh-sach-cac-benh-vien-mat-tu-nhan-tai-tphcm

Đội ngũ y bác sĩ của khoa mắt - bệnh viện Trưng Vương

Mong rằng với danh sách các bệnh viện mắt tư nhân tại TPHCM, các bạn sẽ có nguồn thông tin hữu ích và cần thiết để chọn lựa nơi khám và điều trị mắt cho mình.  

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN