Danh sách 5 bác sĩ khám thai giỏi nhất ở TP.HCM dành cho mẹ bầu

05:07 - 30/03/2020

Bác sỹ khám thai giỏi ở TP. HCM là vấn đề luôn được các mẹ bầu quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 5 bác sĩ khám thai tốt ở TP.HCM để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp.

Danh sách 5 bác sĩ khám thai giỏi nhất ở TP.HCM dành cho mẹ bầu

Bác sỹ khám thai giỏi ở quận Bình Thạnh, TP. HCM: Bác sỹ Dư Phương Anh

Thạc sỹ, bác sỹ Dư Phương Anh là một trong những bác sĩ khám thai giỏi ở TP.HCM hiện nay và đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, phòng khám thai ở quận Bình Thạnh của bác chỉ làm việc ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ phòng khám tại: P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Thời gian khám: Từ 17h00 – 20h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu; Từ 08h00 – 10h30 ngày thứ Bảy hàng tuần. Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ lớn.

Bác sỹ Dư Phương Anh được các mẹ bầu tín nhiệm bởi sự tâm huyết với nghề và nhiệt tình với sản phụ khi đến thăm khám. Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại nên cho kết quả chẩn đoán cũng như chăm sóc sức khỏe mẹ bầu một cách đầy đủ, chính xác.

Bác sỹ Dư Phương Anh là một trong những bác sĩ khám thai giỏi ở TP.HCM

Bác sỹ khám thai giỏi ở quận Tân Bình, TP. HCM: Bác sỹ Bùi Thanh Vân

Bác sĩ Bùi Thanh Vân hiện giữ chức vụ Trưởng khoa Chăm sóc tiền sản tại Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM với chức vụ Trưởng khoa Chăm sóc tiền sản. Do đó, phòng khám của bác sỹ Thanh Vân là một trong những địa chỉ khám thai uy tín ở Sài Gòn. 

Phòng khám có địa chỉ tại: Đường Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Thời gian khám ngoài giờ hành chính: Từ 17h00 – 20h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu; Từ 08h00 – 10h30 ngày thứ Bảy hàng tuần. Nghỉ: Chủ Nhật và các ngày Lễ lớn.

Hàng ngày, tại phòng khám của bác sỹ Thanh Vân Phòng luôn tiếp nhận rất nhiều lượt khách đến thăm khám sản phụ khoa. Bác sỹ là người có trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khi khám tại đây bạn hãy hoàn toàn yên tâm về khả năng chuẩn đoán bệnh.

Bác sỹ khám thai giỏi ở quận Phú Nhuận, TP. HCM: Bác sỹ Đặng Thị Trân Hạnh

Khi nhắc đến bác sĩ khám thai giỏi ở TP.HCM, chúng ta không thể bỏ qua bác sỹ Đặng Thị Trân Hạnh. Hiện bác sỹ đang là Trưởng khoa Cấp cứu của Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM. Vì vậy, khi tìm địa chỉ siêu âm thai uy tín ở TP.HCM, bạn hãy đến phòng khám của bác sỹ Hạnh.

Địa chỉ phòng khám tại: P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian khám sản phụ khoa: Từ 08h00 – 11h00 các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy; Từ 17h00 – 20h00 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Nghỉ: Chủ Nhật và các ngày Lễ lớn.

Phòng khám của bác sỹ Đặng Thị Trân Hạnh là địa chỉ siêu âm thai uy tín ở TP.HCM

Bác sỹ khám thai giỏi ở quận 1, TP. HCM: Bác sỹ Hà Tố Nguyên

Thạc sỹ, bác sỹ Hà Tố Nguyên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn là nơi theo dõi sức khỏe thai kỳ. Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM, bác sỹ Tố Nguyên còn khám chữa bệnh ở các phòng khám thai uy tín tại TP. HCM như: Phòng khám Tiền sản Minh Khai hay phòng khám Siêu âm bốn chiều. 

Phòng khám thai quận 1 của bác sỹ Tố Nguyên có địa chỉ tại: P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Thời gian khám sản phụ khoa của bác sỹ Tố Nguyên: Từ 16h30 – 20h30 các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sỹ Tố Nguyên còn dành nhiều thời gian tham gia các hội thảo hay diễn đàn để phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản cho người dân. Ngoài ra, bác sỹ cũng tham gia nhiều các hội nghị quốc tế để học hỏi và trau dồi kiến thức.

Bác sỹ khám thai giỏi ở quận 7, TP. HCM: Bác sỹ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Trước khi công tác tại đây, bác sỹ Hồng Thắm làm việc tại Khoa Sản phụ thuộc Bệnh viện Phụ sản Mekong. 

Bác sỹ Hồng Thắm là một trong số ít những bác sĩ khám thai giỏi ở TP.HCM có tuổi đời còn trẻ nhưng lại sở hữu trình độ chuyên môn giỏi. Bác sỹ từng là sinh viên suất sắc của Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Bác sỹ được các sản phụ yêu mến bởi sự trìu mến và rất cởi mở. Do đó, phòng khám thai và phụ khoa của bác sỹ luôn có rất đông bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày. 

Địa chỉ phòng khám của Bác sỹ Hồng Thắm: P. Tân Thuận Tây, Q. 7, TP. HCM.

Thời gian khám: Từ 17h00 – 20h00 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ lớn.

Bác sỹ Hồng Thắm là bác sĩ khám thai giỏi ở TP.HCM trẻ tuổi và có chuyên môn giỏi

Trên đây là danh sách các bác sỹ khám thai giỏi ở TP.HCM để bạn tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nơi mình đang ở. Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trong nghề thì phòng khám thai của các bác sỹ trên còn có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Do đó, bạn hoàn toàn thấy yên tâm và thoải mái khi đến khám thai tại những địa chỉ trên.

 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN