Bệnh viện Nhân dân quận 3 – Địa chỉ khám bệnh uy tín TP HCM

02:11 - 30/03/2020

Bệnh viện nhân dân quận 3 là địa khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cho người dân sống tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương… Bệnh viện được thành lập và hoạt động tại đường Trần Quốc Thảo, quận 3. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại quận 3. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bệnh bệnh quận 3 qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về bệnh viện nhân dân quận 3

benh-vien-nhan-dan-quan-3-dia-chi-kham-benh-uy-tin-tp-hcm

Bệnh viện quận 3

Vào năm 1992 Trung tâm Y tế quận 3 được thành lập và đưa vào hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn quận 3. Khi mới thành lập Trung tâm Y tế quận 3 có 20 khoa và thực hiện các chức năng khám chữa bệnh như một bệnh viện hạng 3. Trung tâm vừa thực hiện khám theo thẻ BHYT vừa khám dịch vụ cho nhân dân tại Sài Gòn. 

Bệnh viện nhân dân quận 3 được thành lập theo quyết định số 92/2007/QĐ-UBND của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân quận 3. 

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm trong suốt những năm qua bệnh viện quận 3 không ngừng khẳng định uy tín về dịch vụ khám chữa bệnh của mình. Bệnh viện đã không ngừng học hỏi để có thể chữa trị những ca phức tạp, bệnh nguy hiểm, giảm thiểu sự quá tải cho các bệnh viện tuyến trên. Hàng ngày có khoảng hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám bệnh tại các chuyên khoa của bệnh viện quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

benh-vien-nhan-dan-quan-3-dia-chi-kham-benh-uy-tin-tp-hcm

Hàng ngày bệnh viện có hàng ngàn lượt người đến khám

Bệnh viện quận 3 có địa chỉ tại số 114 -116 đường Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3. Thời gian khám các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, bệnh viện vào các ngày nghỉ chỉ trực cấp cứu không khám bệnh.

Vì sao bạn nên khám chữa bệnh tại bệnh viện quận 3?

Hiện nay, trên địa bàn quận 3, có rất nhiều bệnh viện nhà nước và tư nhân khiến bạn lo lắng không biết nên chọn bệnh viện nào cho tốt. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn bệnh viện nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh.

Bác sĩ ở bệnh viện quận 3 như thế nào

benh-vien-nhan-dan-quan-3-dia-chi-kham-benh-uy-tin-tp-hcm

Bác sĩ của bệnh viện luôn lấy y đức làm trọng

Một trong những yếu tố quyết định đến uy tín của bệnh viện là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, nhân viên. Đến với bệnh viện nhân dân quận 3 người bệnh sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đặc biệt hơn cả là các bác sĩ ở bệnh viện luọn tâm với nghề và luôn lấy “bệnh nhân làm trung tâm” của mình.

Bệnh viện quận 3 hoạt động theo phương châm “chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố để bệnh viện phát triển trong tương lai. Chính vì thế, các bác sĩ, y tá tại bệnh viện luôn trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng làm việc tất cả vì sức khỏe, sự an toàn của bệnh nhân.

Khi đến khám tại bệnh viện quận 3 bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu khám và chữa bệnh. Các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện gồm có: Trần Hữu Nghĩa, Lê Tư, Vũ Thế Khương, Trần Kim Nhựt Thành…

Bệnh viện có cơ sở vật chất như thế nào?


benh-vien-nhan-dan-quan-3-dia-chi-kham-benh-uy-tin-tp-hcm

 

Bệnh viện quận 3 có cơ sở vật chất khang trang

Ngoài việc trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Bệnh viện nhân dân quận 3 còn đầu tư các trang thiết bị vật tư cho công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng được đầu tư xây dựng. Hiện tại, bệnh viện có các khu như: Phòng khám bệnh, phòng nội soi dạ dày, phòng cấp cứu, phòng chụp X quang…

Ngoài ra, bệnh viện quận 3 còn trang bị, đầu tư hệ thống máy chụp X quang, máy siêu âm, máy đo điện tim… tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh được hiệu quả hơn. Đặc biệt với các loại máy móc tiên tiến sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả cao. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về thái độ phục vụ của bác sĩ, y tá cũng như phòng ốc của bệnh viện nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá khi bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện

benh-vien-nhan-dan-quan-3-dia-chi-kham-benh-uy-tin-tp-hcm

Bảng giá khám chữa bệnh theo thông tư của Bộ Y tế

Bệnh viện nhân dân quận 3 là bệnh viện do UBND thành phố Hồ Chí Minh thành lập. Vì thế, chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện được quy định theo Thông tư số 02/2017/TT-BYT, ngày 15/3/2017 của Bộ Y tế.

Cụ thể bảng giá của một số dịch vụ như sau:

  • Giường bệnh chống độc, hồi sức cấp cứu có giá: 247.700 ngàn.
  • Giường bệnh nội khoa gồm: Loại 1 các khoa như ung thư, tim, nhi, thần kinh tiêu hóa có giá 149.800 ngàn. Loại 2 các khoa như Tai, mũi, họng, mắt, phụ sản, cơ xương khớp có giá 133.800 ngàn. Loại 3 gồm hồi sức hay khoa y học dân tộc có giá 112.900 ngàn.
  • Nếu bạn khám sức khỏe để đi lao động nước ngoài không bao gồm chụp X quang, xét nghiệm có giá 350.000 đồng.
  • Bệnh viện cấp giấy chứng thương, kết quả giám định pháp y có giá 120.000 đồng.
  • Khám bệnh thông thường có mức giá 31.000 đồng.

Với mức giá khám chữa bệnh của bệnh viện nhân dân thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm, dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện nhân dân quận 3. Nếu bạn có thắc mắc gì hay đăng ký lịch khám chữa bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được giải đáp cụ thể.

 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN