Bệnh viện Hạnh Phúc HCM - lựa chọn tốt nhất cho mẹ và bé

02:03 - 30/03/2020

Nhắc tới danh sách các bệnh viện 5 sao ở Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện Hạnh Phúc HCM - cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và định hướng hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Singapore. Bệnh viện Hạnh Phúc TPHCM bắt đầu thực hiện các công tác y tế từ năm 2011. Sau một thời gian dài phát triển, đến nay, bệnh viện đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ Y tế cao cấp cho đối tượng mẹ và bé. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về bệnh viện Hạnh Phúc, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Giới thiệu chung về bệnh viện Hạnh Phúc HCM

Theo định hướng Singapore hiện đại với các tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Hạnh Phúc từ khi ra đời đã cung cấp dịch vụ y tế cao cấp trên nền tảng áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cho đối tượng phụ nữ và trẻ em. Trong thời điểm hiện tại, đây được xem là một trong những các địa chỉ bệnh viện 5 sao chất lượng nhất. Khi bạn lựa chọn khám chữa bệnh tại Hạnh Phúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây bởi bệnh viện luôn chú trọng đến việc xây dựng và đầu tư mạnh vào dịch vụ.

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Vậy bệnh viện Hạnh Phúc HCM cung cấp những dịch vụ y tế nào cho đối tượng người bệnh? Chuyên khoa nổi bật nhất đã tạo nên danh tiếng của bệnh viện chính là phụ - sản khoa và một số nhi khoa chuyên sâu. Bệnh viện luôn mở cửa 24 giờ để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho quy trình khám, chữa bệnh của mẹ và bé.

Do ngay từ khi hình thành, bệnh viện đã đi theo một định hướng rõ ràng nên đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã được đầu tư nhiều về chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc,... để trở thành bệnh viện hàng đầu khu vực trong mảng y tế phụ - sản khoa. Trong những năm nỗ lực hoạt động và cải thiện chất lượng, bệnh viện Hạnh Phúc Sài Gòn đã nhận được chứng nhận RTAC năm 2017. Chứng nhận mang tầm quốc tế này đã chứng minh chất lượng, sự uy tín của Hạnh Phúc trong mảng trợ sinh. Đặc biệt, bệnh viện cũng là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ phụ nữ vô sinh nhờ vào tỷ lệ thụ tinh nhân tạo thành công cực cao, đem đến cơ hội làm mẹ cho những người phụ nữ kém may mắn.

Một số chuyên khoa tại bệnh viện Hạnh Phúc HCM

Vai trò và định hướng chính của bệnh viện Hạnh Phúc HCM chính là thực hiện các công tác y tế như thăm khám, chẩn đoán phát hiện, điều trị bệnh cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Do đó, hầu hết các dịch vụ tại bệnh viện đều có liên quan tới sản - phụ khoa và nhi khoa. Một số những chuyên khoa cụ thể của bệnh viện bao gồm:

Sản khoa, phụ khoa: chuyên khoa quan trọng hàng đầu tại Hạnh Phúc với các quy trình y tế chuyên sâu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kiến thức ngành cũng như kinh nghiệm và trình độ tay nghề.

Phòng khám 24 giờ: tại phòng khám này, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ khám tổng quát và khám chuyên sâu, thực hiện tiêm ngừa hoặc cấp cứu khi cần thiết.

Trung tâm ung bướu: ung bướu là những vấn đề sức khỏe nguy hiểm mà phụ nữ thường hay mắc phải. Trung tâm ung bướu tại bệnh viện Hạnh Phúc HCM sẽ thực hiện tốt nhất các quy trình y tế cơ bản và chuyên sâu như khám, phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh sớm nhất để nhanh chóng loại bỏ những mối lo về sức khỏe cho các chị em phụ nữ.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản, hiếm muộn: bệnh viện Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ khám xét, chẩn đoán và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất để hỗ trợ sinh sản cho khách hàng. Cụ thể, chuyên khoa của bệnh viện sẽ tiến hành các quy trình: khám vô sinh, tư vấn cho khách hàng về phương pháp khắc phục và cải thiện tình trạng như bơm tinh trùng, thụ tinh qua ống nghiệm,... Ngoài ra, để hỗ trợ sinh sản tốt nhất, bệnh viện cũng sẽ giúp khách hàng theo dõi tiến trình phát triển của thai kỳ và giúp mẹ bầu tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thai nhi.

Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình: đây là một trung tâm thú vị với vai trò đặc biệt quan trọng nhưng lại hiếm có bệnh viện nào chú trọng đầu tư như Hạnh Phúc. Chuyên khoa này hữu ích đối với mọi đối tượng, đặc biệt là những phụ nữ trẻ chưa có kinh nghiệm sinh nở và chăm sóc con cái. Tại chuyên khoa này, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn quá trình thai sản, hướng dẫn cách làm mẹ, hướng dẫn nuôi con, hướng dẫn mẹ giúp bé cai sữa hay thậm chí là hướng dẫn mẹ bỉm sữa những công việc thường ngày nhất như tắm hay vệ sinh cho con.

Bệnh viện Hạnh Phúc có cơ sở vật chất khang trang

Trung tâm thẩm mỹ: bên cạnh khám sản - phụ khoa và nhi khoa, bệnh viện Hạnh Phúc TPHCM cũng đầu tư cả chuyên khoa riêng để phục vụ nhu cầu làm đẹp chuyên sâu cho các chị em trước, trong và sau khi sinh con.

Thông tin liên lạc với Bệnh viện Hạnh Phúc

Bệnh viện Hạnh Phúc Sài Gòn

Thời gian: bạn có thể đến bệnh viện để thực hiện thăm khám bất cứ ngày nào trong tuần. Để có thể thực hiện dịch vụ y tế tốt hơn, bạn có thể gọi theo số điện thoại Hotline 1900 6765 để đặt trước lịch khám.

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TpHCM

Hy vọng những thông tin chung về bệnh viện Hạnh Phúc HCM trên đây đã giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn các cơ sở thăm khám trên địa bàn thành phố. 

Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN