Tổng hợp giá vé xe Hà Nội Hà Giang mới nhất năm 2020

04:59 - 02/09/2020

Các mức giá vé xe Hà Nội Hà Giang rất đa dạng tùy theo dòng xe, sau đây Hải Vân sẽ giúp bạn tổng hợp giá ở một số nhà xe uy tín nhất hiện nay nhé.

Hải Vân

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình Hải Vân đã vận chuyển an toàn hàng triệu lượt khách, trong đó cho tuyến Hà Nội Hà Giang. Với một mức giá vô cùng hợp lý là 200.000 mỗi vé cho một quãng đường dài 310km. Không những vậy, khi chọn Hải Vân bạn còn được trải nghiệm những ưu đãi mà ít nhà xe nào có được.

 

Hải Vân luôn phục vụ hành khách những dòng xe mới nhất

  • Điều đầu tiên mà Hải Vân hướng đến là sự an toàn của bạn, nên đội ngũ tài xế luôn được đảm bảo về mặt pháp lý và đào tạo bài bản, mỗi chiếc xe đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rời bến.
  • Khoang giường VIP rộng rãi, chiều dài hợp lý phù hợp với cơ thể. Bạn còn có thể điều chỉnh ghế lên xuống để đổi tư thế nằm vô cùng tiện lợi.
  • Chăn gối luôn sạch sẽ cho từng giường
  • Bạn sẽ được phục vụ nước và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể đặt vé xe Hà Nội Hà Giang ở Hải Vân bằng một trong những cách sau:

  • Đặt qua app “HAIVAN - Đặt xe đường dài” với vô vàn ưu đãi
  • Truy cập vào website Haivan.com
  • Gọi trực tiếp vào Hotline: 1900 6763

Tài xế của Hải Vân luôn được đào tạo bài bản

Xe Đăng Quang

Đây là một nhà xe uy tín và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách (trong đó có tuyến Hà Hội Hà Giang). Với mức giá khoảng 200.000 - 230.000 đồng mỗi vé, bạn sẽ được phục vụ xe 40 chỗ (giường nằm). Xe xuất bến lúc 20h30 chạy trong 7 giờ đồng hồ sẽ đến nơi.

Xe Hưng Thành

Đây là nhà xe thành lập khá sớm nên đã tạo được nhiều uy tín nhất định, khi chọn Hưng Thành bạn sẽ được phục vụ xe giường nằm 40 chỗ thời gian di chuyển là 7 tiếng với mức giá vé 250.000 đồng.

 

Xe Hưng Thành cũng là một trong những nhà xe uy tín

 

Xe Quang Nghị

Với kinh nghiệm lâu năm cùng dàn nhân viên cũng khá nhiệt tình thì Quang Nghị là một cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến và đáng để cân nhắc. Với mức giá khoảng 200.000 mỗi vé bạn sẽ được di chuyển bằng xe 40 chỗ chất lượng

 

Nhà xe Cường Lan

Bằng sự chuyên nghiệp và chu đáo đối với khách hàng nên Cường Lan cũng là một trong những nhà xe rất chất lượng đối với các tình phía Tây Bắc. Vé xe Hà Nội Hà Giang của Cường Lan là 250.000 đồng mỗi vé (xe 40 chỗ).

 

Xe Cường Lan cũng được nhiều khách hàng nhắc đến

Xe Ngọc Sơn

Với một mức giá khá hợp lý là 200.000 đồng một vé, bạn sẽ được trải nghiệm xe giường nằm 40 chỗ trong suốt hành trình hơn 7 tiếng. Nên xe Ngọc Sơn cũng xây dựng được uy tín và tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Hải Vân hy vọng rằng với những gợi ý giá vé xe Hà Nội Hà Giang của những nhà xe uy tín, bạn sẽ có được sự lựa chọn thông minh cho mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.


 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Gửi
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 10.15 đường Lương Thế Vinh, khu đô thị mới phía Đông, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Địa chỉ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Copyright © 2019 HAIVAN.All Rights Reserved.