Trang chủChúng tôiChương trình Khách hàng thân thiết

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

Lợi ích của Hội viên

Tích lũy điểm & Quy đổi
sang vé thưởng
Dễ dàng nâng hạng
Thành viên
Sử dụng phòng chờ VIP tại
các đầu bến
Ưu tiên chọn chỗ theo
hạng Thành viên
Nhận nhiều ưu đãi & Quà
tặng hấp dẫn

Cách đăng ký

Bước 1
Truy cập Website Haivan.com và chọn đăng nhập hoặc tải ngay ứng dụng Hải Vân tại đây
Bước 2
Nhập số điện thoại và điền mã xác thực được gửi đến số điện thoại của bạn
Bước 3
Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký khách hàng thân thiết
Bước 4
Đặt vé để được tích điểm và lên hạng ngay sau chuyến đi đầu tiên
Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Hải Vân sau khi đăng ký Tài khoản tại Website / App Hải Vân sẽ ngay lập tức biết mình được xếp hạng ở Hạng thành viên nào dựa trên lịch sử sử dụng dịch vụ.
Tiêu chí trở thành hội viên Thành viên Mới:
Đăng ký tài khoản tại App Haivan hoặc Website Haivan.com
Ưu đãi trên các chuyến đi:
Tích lũy 10% trên tổng giá vé

Tiêu chí xét hạng

BạcVàngKim Cương
Tiêu chí xếp hạngĐăng ký tài khoản và
Đi chuyến đi đầu tiên
300.000 điểm hoặc
30 vé thành công
500.000 điểm hoặc
50 vé thành công
Thời hạn duy trì hạng12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng
* Chương trình Khách hàng thân thiết chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt vé trên Website Haivan.com và App Haivan.
Không áp dụng với các kênh đặt vé khác.

Tích lũy điểm

Với mỗi 1000đ khách hàng sẽ tích lũy được 100 điểm*

Số điểm xét hạng sẽ được tích lũy vào tài khoản khi hội viên thực hiện các lượt đi được tích lũy điểm với Hải Vân trên tất cả các chặng, các tuyến

Điểm xét hạng là điểm Hội viên tích lũy được khi thực hiện các lượt đi đủ điều kiện cộng điểm trên Hải Vân. Ngoài ra hội viên có thể có thể tích lũy thêm điểm xét hạng từ các chương trình khuyến mại của Hải Vân hoặc khi có thông báo riêng của Hải Vân.

Để duy trì danh hiệu Hội viên đạt được trong năm tiếp theo, Hội viên cần tích lũy được đủ số điểm xét hạng hoặc số lượt đi đủ điều kiện cộng điểm (lượt đi xét hạng) tương ứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng.
 
Nếu Hội viên không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống một hạng so với hạng thẻ hiện tại.

Điểm tích lũy sẽ có giá trị 1 năm tính từ thời điểm phát sinh giao dịch cuối cùng. Điểm sẽ bị khấu trừ mỗi khi hội viên lấy thưởng

Lượt đi xét hạng là tất cả các lượt đi, loại trừ lượt đi: Siêu tiết kiệm, Tiết kiệm hoặc < 120k/lượt (Tính trên giá thanh toán thực tế).
Tỉ giá quy đổi từ điểm sang chuyến đi do công ty quy định tùy thời điểm.

Lấy thưởng

Hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết có nhiều lựa chọn để đổi số điểm tích lũy của mình thành những tấm vé trên các chuyến xe của Hải Vân.
Hội viên có thể lấy thưởng cho bản thân hoặc cho người thân và trên tất cả các chuyến xe của Hải Vân.

Mốc xét hạng

Đối với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của Hải Vân, mộc xét hãng sẽ được tính 1 năm kể từ ngày đăng kí.
Đối với khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của Hải Vân mốc xét hạng sẽ được tính bắt đầu từ ngày triển khai Chương trình Khách hàng thân thiết.
Lưu ý: Tại thời điểm xét hạng, số điểm/số lượt mà trội/thừa ra ngoài số điểm cần để duy trì hạng/lên hạng sẽ được giữ lại cho lần xét hạng/lên hạng sau.

Điều kiện & Điều khoản

Chương I: QUY ĐỊNH CHUNG
Điều 1. Mục đích
Quy định các chính sách về quá trình tham gia của hội viên vào chương trình Khách hàng Thân thiết nhằm tạo khung pháp lý cơ bản điều chỉnh các mối quan hệ giữa hội viên của chương trình Khách hàng Thân thiết với khách hàng.
Điều 2. Phạm vi điều chỉnh
Điều chỉnh hoạt động gia nhập, cập nhật thông tin tài khoản, cộng Điểm, trả thưởng, xét hạng thẻ, duy trì, chấm dứt danh hiệu của hội viên thân thiết và các chính sách ưu đãi dành cho hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết.
Điều 3. Đối tượng
 • 1. Hội viên tham gia chương trình Khách hàng Thân thiết được quy định tại Khoản 1, Điều 5;
 • 2. Hải Vân;
 • 3. Các đối tác của Chương trình Khách hàng Thân thiết.
Điều 4. Giải thích từ ngữ và viết tắt
Trong Điều lệ này các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:
 • 1. Hải Vân: là tên viết tắt của Hải Vân.
 • 2. Chương trình Khách hàng thân thiết: là chương trình khách hàng thường xuyên Chương trình Khách hàng thân thiết của Hải Vân được xây dựng, phát triển trên cơ sở sản phẩm chính của Hải Vân là dịch vụ vận chuyển hành khách, hành hàng hóa nhằm góp phần củng cố và phát triển quan hệ bạn hàng lâu dài, bền vững giữa hành khách và Hải Vân.
 • 3. Hội viên: là cá nhân đã đăng ký gia nhập chương trình Hải Vân và được chương trình Hải Vân gửi thư chúc mừng, thông báo thành viên.
 • 4. Hạng thẻ Bạc, Vàng và Kim Cương: là danh hiệu hội viên từ thấp đến cao của chương trình Hải Vân với các tiêu chuẩn quy định. Quyền lợi và ưu đãi Hội viên theo hạng thẻ được đăng tải trên www.haivan.com
 • 5. Kỳ xét hạng: là khoảng thời gian xét hạng thẻ hội viên tính từ tháng hiện tại trở về 12 tháng trước đó.
 • 6. Số thẻ hội viên: là số xác định duy nhất cho từng hội viên trong hồ sơ hội viên và được in trên thẻ hội viên.
 • 7. Thẻ hội viên: là phương tiện dùng để nhận biết hội viên. Mỗi hạng thẻ hội viên có một thiết kế tương ứng.
 • 8. Điểm: là đơn vị tính của chương trình Hải Vân. Điểm được chia làm 2 loại: Điểm xét hạng và Điểm thưởng.
 • 9. Điểm xét hạng: là Điểm dùng để xác định hạng thẻ hội viên tại mỗi Kỳ xét hạng.
 • 10. Điểm thưởng: là Điểm dùng để đổi lấy các phần thưởng từ chương trình Hải Vân.
 • 11. Lượt đi xét hạng: là lượt đi được cộng Điểm xét hạng và dùng để xác định hạng thẻ hội viên tại mỗi Kỳ xét hạng. * Lượt đi xét hạng là tất cả các lượt đi, loại trừ lượt đi: Siêu tiết kiệm, Tiết kiệm hoặc < 120k/lượt (Tính trên giá thanh toán thực tế)
 • 12. Tài khoản hội viên: là tài khoản được chương trình Hải Vân cấp cho từng hội viên khi hội viên đăng nhập Website / App Hải Vân, lưu trữ các thông tin cá nhân hội viên đã khai báo khi gia nhập chương trình, lưu trữ số Điểm tích luỹ từ các hoạt động của hội viên: cộng Điểm, khấu trừ Điểm khi lấy thưởng, khi hết hạn sử dụng hoặc cho tặng Điểm.
 • 13. Phòng chờ: là phòng dành cho khách hàng nghỉ trong thời gian chờ tới giờ xe chạy, theo danh sách phòng chờ từ Hải Vân.
 • 14. Phòng vé: là các phòng bán vé đặt chỗ của Hải Vân do các Chi nhánh của Hải Vân trong và ngoài nước quản lý.
Chương II: ĐIỀU LỆ CHƯƠNG TRÌNH Chương trình Khách hàng thân thiết
Trong Điều lệ này các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:
1. Đối tượng tham gia
 • - Tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên, có quyền công dân, không giới hạn về quốc tịch, có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên và không trái với luật pháp của nước sở tại.
 • - Hội viên có trách nhiệm đăng ký đúng ngày tháng năm sinh, số điện thoại và các thông tin cá nhân khác của mình khi tham gia chương trình.
 • - Tham khảo Chính sách bảo mật của Hải Vân.
2. Thủ tục gia nhập
 • 2.1 Cá nhân mong muốn trở thành hội viên của chương trình Hải Vân có thể truy cập vào trang www.haivan.com hoặc ứng dụng di động Hải Vân và làm theo hướng dẫn để gia nhập chương trình Hải Vân.
 • 2.2 Mỗi cá nhân chỉ được tạo một tài khoản hội viên với chương trình Hải Vân. Cá nhân sau khi gia nhập chương trình Hải Vân thành công sẽ nhận được thư điện tử chào mừng và thông báo. Hội viên có trách nhiệm khởi tạo lại mật khẩu truy cập sau khi đăng ký thành công để kích hoạt tài khoản Hải Vân. Hội viên có trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình, không được tiết lộ cho người khác
 • 2.3 Cá nhân không được phép tạo tài khoản hội viên cho người khác mà không được sự ủy quyền hoặc cho phép của người được tạo tài khoản.
 • 2.4. Hội viên có trách nhiệm thông báo đúng số điện thoại mỗi khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Hải Vân và các đối tác.
 • 2.5. Hội viên có trách nhiệm đăng ký đúng số điện thoại của mình khi đăng ký tham gia chương trình Hải Vân và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật về các thông tin trên. Hội viên có trách nhiệm tự thực hiện bổ sung, cập nhật thay đổi địa chỉ thư tín, email, điện thoại bằng cách truy cập vào tài khoản tại trang web www.haivan.com, ứng dụng di động hoặc liên lạc trực tiếp với các Phòng vé của Hải Vân hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của Hải Vân.
 • 2.6. Hải Vân có thể yêu cầu hội viên cung cấp thêm những thông tin liên quan khác để phục vụ hội viên tốt hơn.
3. Tiêu chuẩn xét hạng và thời điểm công nhận danh hiệu, hạng thẻ hội viên
 • 3.1. Hội viên hạng thẻ Đăng ký được công nhận khi điền đầy đủ các thông tin trong mẫu đăng ký trên trang website www.haivan.com hoặc ứng dụng di động của chương trình Hải Vân và được Hải Vân thông báo số thẻ hội viên ngay sau khi đăng ký thành công và qua email.
 • 3.2. Hội viên hạng thẻ Đăng ký được lên hạng thẻ Bạc sau khi Điểm xét hạng của lượt đi đầu tiên được cập nhật vào Tài khoản hội viên hoặc sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên Đối tác có tiêu chuẩn nâng hạng thẻ Bạc.
 • 3.3 Danh hiệu hội viên, Thẻ hội viên không được phép chuyển nhượng, thừa kế hoặc thế chấp.
4. Duy trì danh hiệu hội viên
 • 4.1. Để duy trì danh hiệu hội viên, trong mỗi Kỳ xét hạng, hội viên cần tiếp tục thực hiện các lượt đi được cộng Điểm xét hạng cho đủ tiêu chuẩn xét hạng của từng hạng thẻ nêu tại Khoản 3, Điều 5 trên đây.
 • 4.2. Tại thời điểm hết hạn thẻ, hội viên hạng thẻ Bạc , Vàng và Kim Cương không đạt tiêu chuẩn duy trì danh hiệu hội viên sẽ bị giảm xuống hạng thẻ tương ứng với số Điểm xét hạng đạt được trong Kỳ xét hạng trước đó hoặc bị giảm xuống hạng thẻ Bạc.
 • 4.3. Hạng thẻ Bạc không có ngày hết hạn ngoại trừ các trường hợp chấm dứt danh hiệu hội viên quy định tại Khoản 5 Điều 5 dưới đây.
5. Chấm dứt tài khoản của hội viên
 • 5.1. Hội viên tự nguyện xin chấm dứt tham gia chương trình Hải Vân.
 • 5.2. Hội viên qua đời.
 • 5.3. Tài khoản của hội viên có các hoạt động mang hành vi gian dối, vi phạm Pháp luật
 • 5.4. Hội viên có những hành động gây thiệt hại về tài chính, dữ liệu, hình ảnh, thương hiệu cho chương trình Hải Vân, Hải Vân, hoặc các Đối tác, trừ trường hợp không do lỗi của Hội viên.
 • 5.5. Hội viên có những hành động xúc phạm, hành hung nhân viên của Hải Vân.
 • 5.6. Hội viên có những hành động đe dọa đến an ninh đường bộ.
 • 5.7. Trong mọi trường hợp, khi tài khoản của hội viên bị chấm dứt thì toàn bộ số Điểm còn lại trong tài khoản sẽ bị huỷ bỏ, không được chuyển nhượng cho hội viên khác.
6. Kiểm tra, kiểm soát Tài khoản hội viên
 • 6.1. Tài khoản hội viên có thể được kiểm tra, kiểm soát tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước nhằm đảm bảo thực hiện đúng quy định của chương trình Hải Vân.
 • 6.2. Khi Tài khoản hội viên có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc bị nghi ngờ đã vi phạm Điều lệ chương trình Hải Vân, hội viên sẽ tạm thời không được lấy thưởng, cộng Điểm trong thời gian xác minh:
 • 6.2.1 Nếu số Điểm đã cộng được xác định là không đúng vì lý do gian lận, số Điểm đã được cộng sẽ bị truy hồi, Tài khoản hội viên bị đóng, danh hiệu hội viên bị chấm dứt.
 • 6.2.2 Nếu số Điểm đã cộng được xác định là do lỗi hệ thống (ví dụ như cài đặt tham số cộng điểm không chính xác, dữ liệu cộng điểm của đối tác báo cáo không chính xác), chương trình Hải Vân có quyền truy hồi lại số điểm đã cộng và có trách nhiệm thông báo tới hội viên về việc truy hồi số Điểm đã được cộng do lỗi hệ thống.
 • 6.2.3 Nếu số Điểm đã cộng được xác định là đúng căn cứ vào chứng cứ do Hải Vân thu thập hoặc chứng từ đi do hội viên cung cấp hoặc hóa đơn sử dụng dịch vụ của đối tác phi đường bộ, trong thời hạn tối đa 2 ngày làm việc kể từ ngày xác định, tài khoản của hội viên được mở lại bình thường để cộng Điểm và lấy thưởng.
 • 6.3. Các trường hợp có các hành vi gian lận trong Tài khoản hội viên, thông tin về hội viên sẽ được thông báo cho các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của Pháp luật.
 • 6.4. Hội viên được quyền yêu cầu truy vấn các thông tin Tài khoản hội viên của mình như thông tin cá nhân, các hoạt động cộng Điểm, trả thưởng trong vòng 2 năm trở về trước tính từ ngày Hải Vân nhận được yêu cầu của hội viên.
 • 6.5. Hội viên có trách nhiệm lưu giữ chứng từ đi (vé điện tử, vé xe), hóa đơn sử dụng dịch vụ của Hải Vân để thực hiện xác thực cộng điểm với Hải Vân khi tài khoản hội viên nghi ngờ có dấu hiệu gian lận cộng điểm.
 
 
 
 
 
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải Ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
hoặc quét mã QR
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Lô C8, đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN