Hải Vân ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Hải Vân ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

11:30 - 20/09/2021

Hải Vân là thương hiệu vận tải uy tín, chất lượng cao. Là nhà xe có bề dày kinh nghiệm vận hành với hơn 25 năm trong lĩnh vực xe khách và gần 15 năm phục vụ khách hàng, bà con Tây Bắc.

Nhận thấy, mùa dịch chính là thời điểm mà khách hàng và bà con gia tăng việc gửi hàng, nhu yếu phẩm, nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ cuộc sống, phục vụ sản xuất, kinh doanh. Nhưng việc lưu thông hàng hóa mùa dịch lại gặp khá nhiều khó khăn vì toàn bộ xe khách liên tỉnh phải nghỉ theo lệnh giãn cách xã hội, một số xe chuyển hàng khác thì không đủ điều kiện để hoạt động.

Sở hữu một nền tảng vững chắc, Hải Vân có đầy đủ điều kiện để thông hành và vận chuyển hàng hóa xuyên suốt mùa dịch. Đồng thời là một nhà vận tải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với cộng động, thực hiện theo đường lối chính sách của Nhà nước, hỗ trợ người dân vừa phòng chống dịch bệnh, vừa bảo đảm sản xuất, kinh doanh.

Xuất phát từ tực tế đó, Hải Vân đã nhanh chóng bổ sung ngay những chiếc xe tải chuyên dụng để phục vụ riêng cho việc vận chuyển hàng hóa. Nhằm mang đến giải pháp giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo về những kiện hàng to có kích thước cồng kềnh, có trọng lượng lớn, đáp ứng việc vận chuyển liền mạch, giao - nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với phương châm “Chuyển hàng mùa dịch khó - Đã có Hải Vân lo”, từ kiện hàng to cho đến hàng nhỏ gặp Hải Vân hàng đi thông suốt. Đó chính là sứ mệnh là nhiệm vụ của Hải Vân, của một nhà vận chuyển tiên phong.

Từ 15/9/2021, Hải Vân chính thức ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Đây là một bước tiến mới, đánh dấu sự chuyển đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa của Hải Vân. Bên cạnh xe khách Hải Vân còn có Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp, chuyên dụng và chuyên môn cao.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HẢI VÂN?

Luôn tiên phong trong cải tiến, ứng dụng phương cách quản trị vận hành hiện đại. Bền bỉ, kiên định với hệ giá trị cốt lõi, bản sắc văn hóa riêng của Hải Vân là:  “Trung thực - Chuyên nghiệp - Chu đáo - Tử tế - Đáng tin cậy”, được áp dụng thực tiễn trong cả vận chuyển hàng hóa với định vị rõ ràng của 5 chữ Nhất:

1.Nhanh chóng nhất - Hải Vân là chủ sở hữu phương tiện, trọng lượng lên đến 8 tấn/lượt. Chủ động phương tiện, dẫn đầu về thời gian giao hàng nhanh nhất. Có thể thực hiện việc vận chuyển liên tục, tần suất nhiều chuyến mỗi ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những hợp đồng chở hàng theo yêu cầu.

2.Chính xác nhất - Chính xác nhất, đúng hẹn, đúng giờ là nguyên tắc và kỷ luật làm việc của con người Hải Vân trong hiện tại và tương lai. Mỗi kiện hàng được gửi tại Hải Vân sẽ được đội ngũ Hải Vân dán tem, đánh mã số, có đầy đủ phiếu giao, nhận gửi lại cho khách. Do đó, việc quản lý các đơn hàng của Hải Vân rất khoa học, không nhầm lẫn không thất lạc.

3. Chu đáo nhất - Chu đáo đã trở thành thương hiệu của Hải Vân, là kim chỉ nam trong mọi dịch vụ. Chu đáo là điểm sáng xuyên suốt tạo nên sự khác biệt của Hải Vân. Chính nhờ tinh thần chu đáo, tử tế trong phục vụ, dịch vụ khách hàng mà Hải Vân đã trở thành một nhà xe nhận được nhiều nhất sự lựa chọn, tin tưởng của bà con Tây Bắc.

4.An tâm nhất - Hải Vân tự hào sở hữu đội ngũ và phương tiện hiện đại, được đào tạo bài bản, quy chuẩn. Do đó, luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm cao nhất. Gửi hàng lên Tây Bắc hay gửi hàng về thủ đô khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ, bốc dỡ, giao nhận nhiệt tình của đội ngũ Hải Vân.

5.Tiện lợi nhất - Hải Vân có mặt ở khắp mọi nơi, các điểm đầu tỉnh Điện Biên, Sơn La và Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất của khách hàng.

CHÍNH SÁCH VÀ THỰC THI CAM KẾT CAO NHẤT  

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Hải Vân không chỉ sở hữu nhiều ưu thế như: gửi hàng nhanh nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất, cước phí gửi rẻ nhất mà khách hàng còn nhận được sự cam kết cao nhất.

  • Miễn phí 100% cước gửi hàng, nếu Hải Vân giao hàng chậm so với thời gian quy định.
  • Miễn phí 100% cước gửi hàng nếu phát sinh lỗi do con người Hải Vân gây ra.
  • Miễn phí 100% cước gửi hàng nếu Hải Vân giải quyết sự cố chậm hơn 48h, hoặc phát sinh lỗi cao hơn giá cước niêm yết.
  • Hỗ trợ cước gửi cho các đơn hàng chưa kịp giao do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc ảnh hưởng của ngoại cảnh như giao thông, thời tiết, mưa bão.

ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP RA MẮT DỊCH VỤ MỚI

Nhân dịp ra mắt dịch vụ vận chuyển mới, Hải Vân có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng kéo dài từ 20/9/2021 - 31/12/2021.

Tặng 20 phần quà gửi hàng miễn phí cho các sinh viên, người lao động ở Điện Biên, Sơn La có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, làm việc tại Hà Nội.

Lũy tiến tiền thưởng lên đến 15%. Càng gửi hàng nhiều - Cước phí càng rẻ, dành cho các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà vườn, trang trại, shop online, gian hàng ở các chợ đầu mối.

Tặng ngay 02 vé xe VIP khi khách hàng ký hợp đồng gửi hàng với Hải Vân.

Và còn nhiều các chương trình ưu đãi, các gói cước khuyến mại khác sẽ được gửi tặng đến với tất cả khách hàng của Hải Vân.

Mời Quý khách hàng theo dõi thông tin về Hải Vân trên các kênh:

Webstie: haivan.com/ Tổng đài 1900 6763

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhaivan

MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG KHI GIAO - NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm của sự phát triển và vận hành. Hải Vân ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa mới ngay trong mùa dịch covid năm 2021 với những cam kết cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất.

Nếu trước đây, khách hàng quen với việc chỉ gửi hàng qua xe khách, chờ lịch xe chạy mới gửi được hàng, xe nghỉ thì hàng cũng nghỉ. Thì bây giờ, bất cứ ngày nào, dịch vụ vận chuyển của Hải Vân cũng làm việc, xe chạy lưu thông, xuyên suốt mùa dịch. Khách hàng không lo gián đoạn, không lo nhỡ hàng.

Nếu trước đây, khách hàng lo lắng những kiện hàng to khó vận chuyển. Thì  bây giờ, với xe tải trọng lượng lớn, những kiện hàng nặng cả tấn vẫn được vận chuyển nhẹ nhàng. Những kiện hàng là linh kiện, máy móc, thiết bị phục vụ nhà xưởng, sản xuất, kinh doanh hay những thùng hàng trái cây, lương thực về các chợ đầu mối phục vụ trao đổi, mua bán,…vv Hải Vân cũng đáp ứng được.

Nếu trước đây, khách hàng băn khoăn về cước phí gửi hàng thì bây giờ Hải Vân niêm yết cước gửi hàng luôn hấp dẫn. Gửi hàng an toàn, không lo về cước, càng gửi nhiều cước càng rẻ, gửi theo tháng, theo hợp đồng thì cước được hỗ trợ ưu đãi nhiều hơn.

Độc lập và chủ động phương tiện trong vận chuyển, đội ngũ của Hải Vân luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành thật tốt công việc của mình với thái độ, tinh thần phục vụ chu đáo nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Hải Vân không chỉ là một bước chuyển mình mới mà còn mở ra nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn cho khách hàng gần, xa. Mang đến giải pháp thức thời với trải nghiệm cao hơn cho khách hàng trong việc giao - nhận vận chuyển trong hiện tại và tương lai.

Một lần nữa, Hải Vân cho ra mắt dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khảng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ vận tải của Hải Vân luôn tiên phong, gắn bó, đồng hành với cuộc sống của khách hàng và người dân Tây Bắc.

Bài viết liên quan

Gối Lông vũ cao cấp trên xe Royal mới - Sản phẩm gắn với giá trị: "Tử tế - Chu đáo - Vì Cộng đồng"

Lễ tổng kết năm 2023 tại Chi nhánh Vũng Tàu - Cam kết thực hiện hệ giá trị cốt lõi: Chu đáo - Tử tế - Vì cộng đồng

Hải Vân|Tổng kết năm 2023 và Công bố hệ giá trị cốt lõi nâng cao: “Chu đáo - Tử tế - Vì Cộng đồng”

Những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết Nguyên đán của Người Việt

"Chào đón năm Rồng - Mừng Tết đoàn viên"

“Việc tử tế tại Hải Vân không phải là Cổ tích”

"Deal siêu năng lượng" Hải Vân limousine Vũng Tàu tặng bạn mới 100K

Tri ân "Người lái đò thầm lặng"

Đặt xe nhanh chóng với hệ sinh thái xe đưa đón sân bay của Hải Vân

"Hải Vân thương hiệu xe khách Tây Bắc được khách hàng tin yêu nhất"

Hải Vân Limousine Vũng Tàu: "Giữ trọn niềm tin bằng dịch vụ khách hàng chất lượng"

Hải Vân Vũng Tàu trao tặng 1000 tấm vé nghĩa tình đến với người bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Cùng Hải Vân khám phá Thành phố ngàn hoa chỉ qua "một chạm"

Hải Vân hướng đến mở rộng dịch vụ xe đưa đón sân bay trên toàn quốc

Du ngoạn Huế thương - Tận hưởng trọn vẹn hành trình như ý

"Nụ cười đoàn viên": Hải Vân tặng 02 vé tàu đến hành khách khi bị trễ chuyến

Hải Vân khai trương tuyến xe sân bay Liên Khương đi Tp.Đà Lạt, Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Thu về rồi, Ta "rong chơi" xứ Huế

Ưu đãi 30K - Giúp hành khách tiết kiệm nhiều hơn khi thường xuyên di chuyển đi Tp.Bà Rịa Vũng Tàu

Hải Vân Vũng Tàu cùng bạn đi đến thành công: Tặng 10% giá vé, mừng mùa tựu trường

Di chuyển thuận tiện nhờ có xe trung chuyển miễn phí qua nhiều Quận tại Tp.HCM

Hải Vân Vũng Tàu: Tổng hợp dịch vụ xe cho thuê và xe đưa đón sân bay Vũng Tàu - Tân Sơn Nhất

Hải Vân Huế: Tổng hợp dịch vụ xe cho thuê và xe đưa đón sân bay Phú Bài - Huế

“Trao chất lượng - Nâng tầm trải nghiệm” Hải Vân dành tặng khách hàng dịch vụ Phòng chờ sang trọng tại Bến xe Mỹ Đình

Hải Vân trao tặng vé 0đ đến bệnh nhân K và chạy thận của 2 tỉnh Điện Biên, Sơn La

Tiếp sức mùa thi 2023 - Hải Vân trao tặng hơn 1.500 cặp vé yêu thương tới học sinh khối 12 các trường THPT tại Sơn La

Tiếp sức mùa thi 2023 - Hải Vân trao tặng hơn 1.250 cặp vé yêu thương tới học sinh khối 12 các trường THPT tại Điện Biên

Mở rộng vùng trung chuyển Miễn phí phục vụ toàn bộ Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Deal xịn ghế sang - Xế vàng đón bạn: Vũng Tàu - Tân Sơn Nhất, chỉ từ 160K

Úm bala - Huế mở ra trước mắt với combo đặt vé từ sân bay Phú Bài - Huế siêu tiết kiệm

Tháng 5 rực rỡ - Tặng 30K khi đi Tp.Bà Rịa Vũng Tàu

Siêu khuyến mại: Limousine Hải Vân Vũng Tàu tặng 100K với khách hàng mới lần đầu đặt vé qua #AppHAIVAN

Limousine Hải Vân Vũng Tàu - Tự hào là đơn vị tài trợ vận chuyển cùng Giải chạy Oneway Vũng Tàu Marathon 2023

Welcome to Vũng Tàu - Nhận siêu ưu đãi từ Limousine Hải Vân

Thứ Tư Vui Vẻ - Tặng vé "0 đồng" giờ vàng chuyến xe 13h00 từ Huế đi sân bay Phú Bài

Welcom to Huế - Nhận ngay Voucher 30K

Ô Zề, về Huế vui thật vui - Combo vé rẻ tag ngay bạn hiền

Những lợi ích khi khách hàng đặt xe nguyên chuyến từ Phú Bài - Huế

Đậm tình Huế - Thương dài lâu, đi đâu cũng có Hải Vân đồng hành

Nhận mã ưu đãi 50K cho lần đầu đặt vé qua #AppHAIVAN

Tiết kiệm thời gian, tận hưởng tiện ích cùng "tài xế riêng" của Hải Vân Vũng Tàu

Vũng Tàu đi Tân Sơn Nhất chuyến sớm 2h30 chỉ với giá 150K

Bữa cơm tất niên, lan tỏa thông điệp “Thấu hiểu và Yêu thương”

Giải bóng đá Hải Vân 2022: Tôn vinh sức mạnh tập thể - Đoàn kết cùng vươn xa

Di chuyển nhẹ tênh cùng Limousine Hải Vân Vũng Tàu mùa cuối năm

Chạm ngõ An Nhiên - Tặng khách mới 100K

Chỉ từ 160K - Siêu ưu đãi vượt Deadline cùng Limousine hạng sịn

Mở hội vé Xuân - Sum vầy đón Tết

Vũng Tàu - Tân Sơn Nhất chỉ 150K, thêm lựa chọn cho khách hàng dịp cuối năm

Thực hiện chương trình Giá vé linh hoạt, đi Limousine tiết kiệm chỉ từ 160K

Tặng mã 20K dành cho khách hàng Huế, khi đặt vé qua App

Cài AppHAIVAN dễ dàng đặt vé sân bay Phú Bài - Tp.Huế và các danh lam

Deal phỏng tay - Đi ngay Bà Rịa

Bật chất tháng 10 - Deal hời mời bạn rinh

Ưu đãi 10% giá vé dành tặng Sinh Viên trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam

Limousine Vũng Tàu Hải Vân tặng bạn 50K lần đầu đặt vé qua AppHAIVAN

Mừng khai trương - Ưu đãi 50% giá vé tuyến sân bay Phú Bài - Tp.Huế

Đánh giá hay nhận ngay quà lớn

Miễn phí xe trung chuyển - Những chuyến xe của nghị lực và sẻ chia

"Vạn hành trình bình an - Cùng Huế hội nhập quốc tế"

Tháng 9 ngọt ngào - Khao bạn mới lên tới 70K

Chào Tp. Bà Rịa - Vũng Tàu xinh tươi, mừng ưu đãi lên đến 50K

Tổng hợp các chương trình ưu đãi tháng 9 dành tặng khách hàng

Miễn phí xe trung chuyển tuyến Yên Nghĩa - Tuần Giáo qua 5 Bệnh viện tại Hà Nội

Tưng bừng khai trương tuyến xe Yên Nghĩa - Tuần Giáo

Ra mắt tuyến xe Sân bay Phú Bài - Thành phố Huế, thêm lựa chọn cho người dân và du khách

Tặng vé miễn phí học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên: "Tiếp sức mùa thi mừng tú tài đỗ cao Đại học"

Hải Vân Vũng Tàu giúp đỡ người bệnh - Miễn phí xe trung chuyển đến gần 30 Bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh

THÁNG TƯ NẮNG VÀNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Hải Vân Vũng Tàu tặng mã 50k cho khách hàng dùng app đặt vé

Hải Vân Vũng Tàu tuyển dụng nhiều vị trí năm 2022

Hải vân thông tin về khu vực trung chuyển tại Sài Gòn

Hải Vân Vũng Tàu ưu đãi 110k cho khách hàng mới dùng app

Hải Vân tuyển dụng tài xế tuyến Vũng Tàu, Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất

Hải Vân Vũng Tàu tặng mã 100k cho khách hàng mới

Chào Vũng Tàu, chào 2022

Hải Vân Vũng Tàu tặng mã ưu đãi 2022

RA MẮT TÍNH NĂNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRÊN TUYẾN BUÝT 74 - 64 TẠI HÀ NỘI

Hải Vân ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Giường da cao cấp - Nâng tầm trải nghiệm

CHÀO CUỘC SỐNG “BÌNH THƯỜNG MỚI” - TẶNG BẠN MÃ KHUYẾN MẠI LÊN ĐẾN 100K

Vũng Tàu tháng 5 - Tặng mã 100

HAIVAN - Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Công Việc Với Mức Lương Hấp Dẫn

MIỄN PHÍ - XE TRUNG CHUYỂN ĐÓN TRẢ KHÁCH TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI

CHÀO HÈ TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY LỄ LỚN

VŨNG TÀU THÁNG 3 - TẶNG 70K

“TẶNG 100K, ĐƯỜNG XA HÓA GẦN”

HẢI VÂN TRỢ GIÁ HÀNG CHỤC CHUYẾN XE XUÂN, ĐƯA BÀ CON VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

ĐẶT VÉ XUÂN - VUI TẾT CÙNG HẢI VÂN

CTKM: VŨNG TÀU XINH TƯƠI, GIẢM NGAY NĂM MƯƠI (50K)

Đặt xe khách Hà Nội - Lào Cai - Sapa bằng phần mềm

Hiện thực hóa công nghệ 4.0 vào tuyến xe khách Hà Nội – Lào Cai–Sapa

Ứng dụng công nghệ vận tải hiện đại nhất Việt Nam tuyến xe khách Hà Nội - Lào Cai

Ra mắt ứng dụng tìm xe khách đường dài trong 30 giây

Ứng dụng gọi xe HAVAZ tặng vé máy bay cho khách bị kẹt xe trên cao tốc Long Thành

Đặt xe khách VIP Hà Nội-Sa Pa trong nháy mắt nhờ công nghệ 4.0

Ứng dụng công nghệ vận tải hiện đại nhất Việt Nam trên tuyến xe khách Hà Nội-Lào Cai-Sapa

Ra mắt ứng dụng công nghệ vận tải hiện đại nhất Việt Nam trên xe khách Hà Nội - Lào Cai - Sa Pa

Tuyến Tân Sơn Nhất - Quận 1 (TP.HCM) - Vũng Tàu đã có 'Xe Hoàng gia'

Trải nghiệm “xe sang Mercedes, Rolls-Royce” chỉ với 160 nghìn

Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Tải ứng dụng đặt xe Hải Vân với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân
Địa chỉ ĐKKD: Số 10.15 Lương Thế Vinh, khu ĐTM phía Đông, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương
Địa chỉ Liên hệ: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0800290724 do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số 35/GPKDVT do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Haivan.com
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng HAIVAN