Từ ngày 01.09.2020, Nhân dịp Thành phố biển Vũng Tàu đã chính thức cho phép tất cả các dịch vụ kinh doanh, sản xuất hoạt động trở lại. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm hết vẻ đẹp và các hoạt động du lịch nơi đây đồng thời sẽ có hội nhận ngay 50K từ Hải Vân.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao Nhà Xe Hải Vân uy tín, giá rẻ : Tại Đây

 

Thông tin chi tiết:

Để “đổ thêm xăng - tăng khí thế” cho chuyến du lịch thành phố biển, Hải Vân Vũng Tàu chính thức khởi động chương trình “Vũng Tàu xinh tươi, giảm ngay năm mươi (50k)” dành cho khách hàng mới.

Khuyến mãi sẽ được trừ thẳng vào giá vé..

Hướng dẫn nhận được quà tặng:

Để tham gia chương trình, khách hàng mới (chưa từng đi xe Hải Vân) khi đặt vé khởi hành trong thời gian từ 16/09 đến 31/12/2020 chỉ cần làm theo 4 bước:

➡️ Bước 1: Tải App Haivan hoặc truy cập website Haivan.com.

➡️ Bước 2: Đăng ký thông tin thành viên.

➡️ Bước 3: Đặt vé trên tuyến TÂN SƠN NHẤT ↔️ VŨNG TÀU hoặc QUẬN 1 ↔️ VŨNG TÀU. Chọn hạng vé Royal, Luxury để được khuyến mãi.

➡️ Bước 4: Xác nhận thông tin vé và hoàn tất.

Điều kiện chương trình

Chương trình áp dụng cho những hành khách lần đầu tiên đặt vé thành công trên hệ thống của Hải Vân (App, Website, Tổng đài). 

Quý khách lưu ý ưu đãi chỉ dành cho các chuyến đi toàn vé, không dành cho vé chặng

Vũng Tàu đã được chào mừng bằng 1 khuyến mãi tưng bừng, các khách hàng Tây Bắc đừng vội “bất bình” bởi Hải Vân cũng đang “ủ mưu” cho 1 chương trình hoành tráng cho các tuyến Tây Bắc. Hãy chờ thông tin tiếp theo của Hải Vân nhé!

Mọi thắc mắc cần liên hệ quý khách xin liên hệ tổng đài của Hải Vân: 1900-6763

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao Nhà Xe Hải Vân uy tín, giá rẻ : Tại Đây