Home Tin Haivan Công nghệ Havaz – Ứng dụng không thể bỏ qua khi đặt xe liên...

Havaz – Ứng dụng không thể bỏ qua khi đặt xe liên tỉnh

323
0

Thay vì phải chen chúc, chờ đợi ở các bến xe, giờ đây các ứng dụng đặt xe liên tỉnh như Havaz đã giúp đặt xe dễ dàng từ bất cứ đâu nhờ ứng dụng công nghệ 4.0. Báo điện tử 24h có bài giới thiệu về ứng dụng đặt xe đường dài Havaz.

Havaz: Đặt xe liên tỉnh trong 30 giây

Được ra mắt đầu năm 2019, Havaz hiện đang được coi là một trong các ứng dụng đặt xe đường dài đáng được sử dụng nhất hiện nay. 

Điểm nổi trội của Havaz là ứng dụng các công nghệ mới nhất trong cuộc cách mạng 4.0, giúp khách hàng tìm kiếm và đặt chỗ nhanh gọn từ bất cứ đâu mà không phải ra bến xe hay gọi điện thoại đặt vé như cách thường thấy.

Với vài thao tác trong khoảng 30 giây, hành khách có thể chủ động lựa chọn lộ trình, loại xe, chỗ ngồi, mức giá phù hợp.

Ứng dụng đặt xe liên tỉnh Havaz
Giao diện ứng dụng Havaz.

Havaz còn được cho là “chịu chơi” khi dám cam kết đền bù 100% vé khi khách hàng phát hiện được lỗi chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, trong trường hợp hành khách bị lỡ chuyến bay khi sử dụng dịch vụ xe đi sân bay, Havaz còn sẵn sàng tặng vé máy bay.

Chẳng hạn, hồi tháng 6 vừa qua, sự cố tắc đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã khiến cho gia đình của anh Lưu Hải Hà (Bà Rịa – Vũng Tàu) bị trễ chuyến bay. Thực hiện đúng cam kết, Havaz đã mua vé cho cả 6 người trong gia đình anh, dù đây là sự cố khách quan.

Các thông tin tài xế, vị trí di chuyển của xe được hiển thị rõ giúp hành khách nắm bắt được thời gian xe đến đón.

Havaz còn tích hợp tính năng hóa đơn điện tử và vé điện tử thông minh giúp hành khách không phải dùng vé giấy, không lo mất vé hay quên vị trí chỗ ngồi.

Với dịch vụ xe đưa đón sân bay từ TP.HCM đi Vũng Tàu hiện tại, hành khách không phải đi bộ ra ngoài sân bay để đón xe như trước và được hưởng dịch vụ với Wi-Fi, khăn lạnh, nước uống miễn phí,…

Ứng dụng đặt xe liên tỉnh này hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên hơn chục tuyến, gồm sân bay Tân Sơn Nhất  – thành phố Vũng Tàu;

Đối với khu vực phía Bắc, Havaz cũng đã cung cấp dịch vụ trên các tuyến Hà Nội – Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang,..

Trong tháng 8 này, Havaz dự kiến sẽ mở thêm lộ trình mới là quận 1 (TP.HCM) – Vũng Tàu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here